Điều trị mất ngủ kinh niên

Đau đầu, đau nửa đầu
Thưa bác sĩ, tôi bị mất ngủ nhiều năm nay và thời gian gần đây thì rất hay quên, hay kích động và nổi nóng. Mong bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì và cách điều trị như thế nào?
Chuyên gia OTIV
Ở lứa tuổi của chị mà nhiều năm nay bị mất ngủ, kém trí nhớ và đặc biệt là không chế ngự được cảm xúc của mình thì chúng tôi không nghĩ là bệnh mà là tình trạng không ổn định trong tâm trí, thường có liên quan đến sức khỏe chung của cơ thể như người khỏe hay yếu, lúc trước đã có bệnh gì hay không. Trong lứa tuổi từ 25-55, những người có vấn đề về trí nhớ là do quá trình hoạt động của não không được thuận lợi. Do đó, để cải thiện khả năng ghi nhớ thì những chất không tốt cho hoạt động trí tuệ cần được loại bỏ. Hiện nay có những sản phẩm giúp loại bỏ các chất không tốt trong cơ thể, bảo đảm sự tuần hoàn máu ở não, trong đó có thể kể đến OTIV. Ngoài ra, chị cần phải đi khám ở các cơ sở y tế để được tư vấn điều trị cụ thể.
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Ngày nay, các bệnh lý gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan hay...
Nam giới uống rượu nhiều hơn 2 lần/tuần làm tăng nguy cơ tử vong do đột...
Thức đêm nhiều khiến cho quầng mắt thâm, sự lão hoá nhanh chóng...
Bệnh đa xơ cứng (Multiple Sclerosis - MS) là một chứng rối loạn não bộ...
Đối với những người thường xuyên bị đau đầu hay đau nửa đầu không...
Nhiều người có thói quen ngủ bù sau một thời gian làm việc...
Một nghiên cứu nhỏ trên các thanh niên khỏe mạnh, tình nguyện...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV