Điều trị giấc ngủ không sâu, trí nhớ kém

Suy giảm trí nhớ

Chào Bác sĩ, năm nay em 28 tuổi, đã có gia đình và 1 con, em làm công việc văn phòng. Cho em hỏi buổi tối em vào giấc ngủ rất nhanh, dễ ngủ, nhưng trong lúc ngủ thì thấy đủ thứ chuyện, có khi theo logic, có khi lộn xộn hết, sáng thức dậy thì thấy mệt mỏi, không nhớ gì, đôi khi có ngủ ngồi. Vấn đề thứ 2 của em là: Trí nhớ của em không biết là có giảm hay không nhớ được lâu. Em hay đọc sách, xem tin tức… lúc đó thì em nhớ nhưng sau khoảng thời gian ngắn là quên (không nhớ rõ). Thưa Bác sĩ cho em hỏi cần điều trị như thế nào, uống thuốc gì cải thiện trí nhớ. Em xin cảm ơn (hiện tại em có bệnh viêm dạ dày chưa điều trị hết hẳn, và bị chàm tiết bã da đầu)

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

Chúng tôi chú ý đến hai vấn đề: một là trí nhớ không được lâu và thứ hai là giấc ngủ không được êm, hay mơ, khi tỉnh dậy mệt mỏi. Hai điểm đó thể hiện tình trạng nội tạng của bạn không ổn như bạn có nói đang điều trị viêm dạ dày. Bạn nên điều trị dứt điểm bệnh này. Bên cạnh đó việc dùng các loại thuốc giúp cho trí nhớ là rất cần thiết.

Trong những thuốc đó, hiện nay chúng ta đã biết OTiV có hiệu quả cải thiện trí nhớ, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn, đặc biệt ở những người làm công tác văn phòng và những người trong tình trạng như bạn.

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh hai hoạt chất quý Anthocyanin, Pterostilbene trong Blueberry của OTiV có khả năng vượt qua hàng rào máu não, vừa trung hòa các gốc tự do trong lòng mạch máu vừa kích hoạt các men chống gốc tự do tự nhiên trong cơ thể. Từ đó, góp phần ngăn chặn sự hình thành xơ vữa, huyết khối, giúp máu vận chuyển oxy và dưỡng chất lên não thông thoáng trơn tru. Nhờ vậy, chức năng truyền dẫn thần kinh được phục hồi, giấc ngủ và trí nhớ được cải thiện.

Vì thế, chúng tôi nghĩ dùng OTiV có thể cải thiện tình trạng của bạn. Mong bạn thực hiện.

 

Tên

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người...
Khi gặp áp lực, căng thẳng từ cuộc sống, chúng ta thường dễ bị đau...
Guồng quay của cuộc sống hiện đại hối hả cùng với áp lực công...
Những lo toan của công việc, áp lực cuộc sống khiến nhiều...
Giấc ngủ ngon không những giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo mà...
Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp...
Theo ước tính, cứ 3 giây lại có một người Việt bị suy giảm trí...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV