Chào công ty, tôi gửi câu hỏi này mong được cung cấp thông tin về sản phẩm OTiV. Tôi có thể mua sản phẩm OTiV chính hãng ở địa điểm nào tại Hà Nội? Tôi có thể nhận biết sản phẩm chính hãng bằng cách nào? Bên cạnh đó, giá của OTiV ra sao? Tôi xin cảm ơn! (Bích Phượng, 34 tuổi, Hà Nội).

 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn Y khoa.

Hiện nay, sản phẩm OTiV đang được bán rộng rãi ở hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc với giá 170.000đ/lọ 15 viên và 330.000đ/lọ 30 viên. Bạn có thể mua OTiV tại các nhà thuốc gần nơi bạn sinh sống.

Ngoài ra, sản phẩm OTiV cũng được công ty bán trực tuyến tại website ecogreen.com.vn. Bạn có thể đặt mua tại kênh này để được giao hàng tận nơi, tiết kiệm thời gian đi lại.

Hiện nay, sản phẩm OTiV nói riêng và các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có “Tem chống giả và tích điểm thưởng” in trên vỏ hộp. Khách hàng khi mua sản phẩm OTiV, cào và nhắn tin mã số tới tổng đài như hướng dẫn trên tem sẽ được xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi quà và cơ hội trúng thưởng nhiều phần thưởng giá trị. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Trong trường hợp mua OTiV mà có dấu hiệu nghi ngờ, bạn có thể gọi điện thoại về Trung tâm tư vấn: (028) 38 112 777 để được hướng dẫn thêm.

Chúc bạn vui khỏe.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ