Đau nửa đầu uống gì? Uống OTiV được không?

Đau đầu, đau nửa đầu

Bệnh nhân thường xuyên bị đau nửa bên đầu, cơn đau lan tỏa xuống vùng gáy, cổ, hốc mắt, cánh tay và nửa bên người. Đi khám BS nói do thoái hóa đốt sống cổ. Có thể uống OTIV được không và cách sử dụng như thế nào? Uống thường xuyên hay uống một thời gian rồi ngưng sau đó lại uống tiếp?

Chuyên gia OTIV

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Trước hết, bạn nên theo lộ trình điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ mà bác sĩ đã khám và tư vấn. Đồng thời, bạn nên dùng OTiV kết hợp để cải thiện tình trạng đau nửa đầu của mình. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra gốc tự do được sinh ra liên tục trong quá chình chuyển hóa của cơ thể, đặc biệt là ở não, cộng với tác động của môi trường sống hiện đại chính là nguyên nhân gây nên các cơn đau đầu. Tại não, gốc tự do tấn công làm tổn thương lớp nội mạc mạch máu, thúc đẩy quá trình hình thành mảng xơ vữa, cản trở máu lên não. Khi lượng máu lên não ít, não “phản ứng” lại bằng cách gây ra cảm giác đau. 
 
Bên cạnh đó, gốc tự do và các hóa chất trung gian sinh ra trong quá trình chuyển hóa ở não làm gia tăng hoạt động bạch cầu, khởi phát quá trình viêm, sản sinh chất gây giãn mạch (nitric oxide và histamine) làm tổn thương nội mạc mạch máu. Những cơ chế phức tạp này dẫn đến rối loạn vận mạch, khiến mạch máu não giãn nở, biến đổi bất thường gây nên cơn đau nửa đầu.
 
Tên
 
Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và chiết xuất thành công các hoạt chất sinh học quý như Anthocyanin và Pterostilbene có trong Blueberry của OTiV, có tác dụng chống lại gốc tự do, bảo vệ thành mạch máu não, cải thiện chứng đau nửa đầu hiệu quả.
 
Hai hoạt chất này có trọng lượng phân tử nhỏ, dễ dàng vượt qua hàng rào máu não vừa trung hòa gốc tự do, đồng thời kích hoạt các men chống gốc tự do tự nhiên của cơ thể. Từ đó, góp phần ngăn chặn quá trình xơ vữa mạch máu, chống lại quá trình viêm và nuôi dưỡng mạch máu não, giúp phòng và cải thiện hiệu quả bệnh đau nửa đầu. 
 
OTiV chỉ cần uống mỗi ngày 1 viên, có thể uống sáng hoặc chiều đều được, và nên duy trì thường xuyên để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline 1800 556 889

 

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Khi bị tai biến mạch máu não, người bệnh chỉ có thể trải...
Khảo sát mới đây của ngành y tế cho thấy, 80% số người đi khám...
Cơn thiếu máu não thoáng quan (đột quỵ não thoáng qua) là...
Giấc ngủ là hoạt động sinh lý quan trọng theo nhịp sinh học của cơ...
Khảo sát gần 1.000 người hơn 60 tuổi ở Hà Nội cho thấy cứ sau 5 năm,...
Xã hội càng hiện đại, các vấn đề rối loạn giấc ngủ, mất...
Alzheimer là một bệnh lý thần kinh ngày càng phổ biến hiện...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV