Đau nửa đầu thường xuyên là nguyên nhân gây bệnh gì?

Đau đầu, đau nửa đầu

Cho tôi hỏi, năm nay tôi 28t. 1 năm trở lại đây, tôi hay đau nữa đầu. Ban đầu triệu chứng lâu lắm mới xuất hiện 1 lần và nhói lên 1 cái rất đau, sau này ngày càng nhiều và đau lâu hơn ( 1 tháng đau khoang 2-3 lần). Cho tôi hỏi tôi có thể bị bệnh gì?

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • Đau đầu là triệu chứng phổ biến của rất nhiều bệnh lý như: huyết áp, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, viêm xoang, u não… và một nguyên nhân sâu xa nữa là do rối loạn vận mạch dưới tác động của gốc tự do, từ đó gây ra sự co dãn bất thường của mạch máu não gây đau đầu, chóng mặt, mất ngủ,… ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để tìm nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị thích hợp.
  • Tuy nhiên, với người trẻ tuổi thì áp lực trong công việc, lo lắng, căng thẳng (stress) là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến tế bào thần kinh và mạch máu não do gốc tự do sản sinh nhiều. Gốc tự do tấn công lên tế bào thần kinh gây rối loạn chức năng của hệ thần kinh. Trường hợp này thì để cải thiện, bạn cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa làm việc và nghỉ ngơi – thư giãn, ngủ đủ giấc, không lạm dụng rượu, bia, café, thuốc lá.
  • Song song thuốc điều trị (nếu có), bạn có thể dùng thêm OTiV, với liều đơn giản và thuận tiện 1 viên/ngày, đủ để cung cấp chất chống gốc tự do trung hòa được các gốc tự do đang sản sinh tại não từ đó làm giảm tần suất cũng như mức độ các cơn đau đầu, đồng thời tăng cường duỡng chất cho não giúp duy trì tốt hoạt động hệ thần kinh, tinh thần phấn chấn.
  • Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng                                  

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Bạn hay quên nơi để chìa khóa, không nhớ sinh nhật của những...
Một ngày mới của cô Kim Ji-yeon (25 tuổi) bắt đầu bằng việc kiểm...
Bản kế hoạch ngày mai phải nộp nhưng hôm nay bạn vẫn không thể...
Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ vừa được công bố trên...
Bệnh Parkinson có thể "cướp" đi khả năng di chuyển của con người...
Bắt đầu từ 24 tuổi, tốc độ nhận thức của chúng ta giảm sút và...
Trời nắng nóng, nhiều người có xu hướng tránh nóng bằng cách...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV