Đau nửa đầu

Đau đầu, đau nửa đầu
Chào bác sĩ tôi thường hay đau nửa đầu bên trái theo mức độ tăng dần của một lần đau thường xuất phát từ hai đường gân sau gáy đi lên và lan tỏa ra vùng đầu và tôi cũng thường xuyên bị chóng mặt như say sóng. Tôi thường sử dụng paradol, xin bác sĩ tư vấn và cách điều trị như thế nào.
Chuyên gia OTIV
Đau đầu của bạn có triệu chứng của đau nửa đầu, hay còn gọi là đau nửa đầu migraine, đây là bệnh hay gặp ở phụ nữ. Bạn cần đi khám bác sĩ để đánh giá tình trạng của bạn. Với đau đầu migraine thì điều trị theo hai bước là cắt cơn đau và điều trị dự phòng bằng thuốc để cải thiện cơn đau của bạn. Ngoài ra, bạn có thể phối hợp điều trị hỗ trợ, đặc biệt là sử dụng các thực phẩm chống gốc tự do vì đau nửa đầu có liên quan nhiều đến các gốc tự do hình thành trong não. Bạn có thể sử dụng viên OTIV, được sản xuất từ Blueberry từ thiên nhiên, giàu điện tử và có khả năng thấm vào cơ thể để trung hòa các gốc tự do trong não sẽ rất tốt cho trường hợp của bạn.
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Mất ngủ và khó ngủ làm bạn khó chịu, những đêm mất...
Giảm thính giác là hiện tượng rất hay gặp ở người cao tuổi....
Blueberry (Vaccinium ) là một trong những nguồn tự nhiên giàu anthocya...
Kết quả một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Đài Loan,...
Có một bức tranh toàn cảnh về cách đi, đứng, ngồi mà bạn...
2 lít nước mà bạn được khuyên là bao gồm các nước trong...
Đau đầu do căng thẳng thường gặp nhất với tần suất 2 ngày một lần, biểu...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV