Còn trẻ nhưng bị suy giảm trí nhớ

Đau đầu, đau nửa đầu
Em năm nay 33 tuổi, làm cán bộ, em hay bị đau đầu, đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai bảo bị rối loạn vận mạch não, đau đầu dữ dội vào những ngày trước hoặc sau ngày hành kinh. Bây giờ trí nhớ kém, người hay bần thần. Vậy em phải điều trị như thế nào, chế độ sinh hoạt hàng ngày như thế nào?
Chuyên gia OTIV
Em 30 tuổi mà than phiền về trí nhớ là vì em quá nhiều việc khiến em stress chứ không nghiêm trọng đến mức dẫn tới bệnh mất trí nhớ Alzheimer. Điều cần lưu ý của em là các cơn đau nửa đầu, đối với phụ nữ là bệnh đau nửa đầu kinh kỳ. Bệnh đau nửa đầu phải điều trị bằng thuốc theo đúng tiêu chuẩn theo hướng dẫn của bác sĩ. Nên xem lại cách ăn uống của em, không nên ăn thức ăn nhiều bột ngọt, chocola,... Cũng nên xem xét vấn đề sử dụng thuốc của em. Ngoài ra em có thể bổ sung thêm các sản phẩm có chứa tinh chất Blueberry chống gốc tự do để giúp cải thiện cơn đau đầu và tình trạng kém tập trung, suy giảm trí nhớ.
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Những rắc rối xung quanh giấc ngủ luôn là một trong những vấn đề khiến...
Một nghiên cứu nhỏ trên các thanh niên khỏe mạnh, tình nguyện...
Gần đây, không ít người tiêu dùng đã bàng hoàng...
Bệnh đa xơ cứng (Multiple Sclerosis - MS) là một chứng rối loạn não bộ...
Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói: “Một nụ cười bằng...
Bộ não luôn là một trong những điều bí ẩn, hấp dẫn và...
Một nghiên cứu mới nhất được công bố trên tạp chí Annals of...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV