Choáng váng, rối loạn thần kinh, phải làm sao?

Đau đầu, đau nửa đầu

Vào buổi sáng sớm sau khi tỉnh dậy, thường xuất hiện các dấu hiệu người đột ngột choáng váng mọi vật chao đảo, kèm theo rối loạn thần kinh thực vật làm cho toàn thân vã mồ hôi, tim đập nhanh, buồn nôn hay nôn mửa liên tục... Như vậy OTIV có chữa được không?

Chuyên gia OTIV

Biểu hiện của rối loạn thần kinh thực vật rất phong phú, đa dạng và thay đổi tùy theo từng người. Những biểu hiện đó bao gồm: cảm thấy đầu óc chếnh choáng ,hoa mắt, chóng mặt; rối loạn giấc ngủ, thường là mất ngủ; hồi hộp, hụt hơi, khó thở, vã mồ hôi, run chân tay, nóng lạnh bất thường, mệt mỏi, đau bụng vô căn, kích thích đại tiểu tiện, mạch nhanh hoặc chậm hơn bình thường… Nếu bệnh nhân đã đi khám và bác sĩ đã chẩn đoán bị rối loạn thần kinh thực vật thì bên cạnh thuốc điều trị của bác sỹ, bệnh nhân có thể dùng thêm OTiV để hỗ trợ cải thiện triệu chứng chóng mặt. Vì OTiV có tác dụng tăng cường lưu lượng máu lên não, chống gốc tự do, cung cấp dưỡng chất cho não, phòng ngừa bệnh lý thoái hóa tế bào thần kinh cũng như bệnh lý mạch máu não.

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Giấc ngủ vô cùng quan trọng, đặc biệt với người cao tuổi (NCT). Cần...
“Bài học để đời” của nhiều học sinh đó là: chẳng...
TS Đồng Văn Thành, Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai...
Bệnh Parkinson có thể "cướp" đi khả năng di chuyển của con người...
Áp lực của công việc, chỉ tiêu cho năm mới và bao nhiêu...
Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ vừa được công bố trên...
Đau đầu là bệnh hành hạ, tàn phá sức khỏe kinh hoàng...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV