Choáng váng, rối loạn thần kinh, phải làm sao?

Đau đầu, đau nửa đầu

Vào buổi sáng sớm sau khi tỉnh dậy, thường xuất hiện các dấu hiệu người đột ngột choáng váng mọi vật chao đảo, kèm theo rối loạn thần kinh thực vật làm cho toàn thân vã mồ hôi, tim đập nhanh, buồn nôn hay nôn mửa liên tục... Như vậy OTIV có chữa được không?

Chuyên gia OTIV

Biểu hiện của rối loạn thần kinh thực vật rất phong phú, đa dạng và thay đổi tùy theo từng người. Những biểu hiện đó bao gồm: cảm thấy đầu óc chếnh choáng ,hoa mắt, chóng mặt; rối loạn giấc ngủ, thường là mất ngủ; hồi hộp, hụt hơi, khó thở, vã mồ hôi, run chân tay, nóng lạnh bất thường, mệt mỏi, đau bụng vô căn, kích thích đại tiểu tiện, mạch nhanh hoặc chậm hơn bình thường… Nếu bệnh nhân đã đi khám và bác sĩ đã chẩn đoán bị rối loạn thần kinh thực vật thì bên cạnh thuốc điều trị của bác sỹ, bệnh nhân có thể dùng thêm OTiV để hỗ trợ cải thiện triệu chứng chóng mặt. Vì OTiV có tác dụng tăng cường lưu lượng máu lên não, chống gốc tự do, cung cấp dưỡng chất cho não, phòng ngừa bệnh lý thoái hóa tế bào thần kinh cũng như bệnh lý mạch máu não.

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Mất ngủ, khó ngủ khiến chúng ta trằn trọc, mệt mỏi, sáng dậy...
Đột quỵ gây nguy cơ tử vong cao và để lại di chứng nặng nề. Do đó,...
Đau đầu là triệu chứng hay gặp và xuất hiện sớm trong bệnh thiếu...
Theo thống kê của Hội Đột quỵ Mỹ, cứ mỗi 45 giây trôi qua, trên...
Đau âm ỉ, ngắt quãng đến dồn dập, không thể tập trung làm...
Mặc dù các triệu chứng thường xảy ra nhanh, đột ngột nhưng theo các...
Xuất huyết não hay còn gọi là tai biến mạch máu não, là...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV