Cách uống Otiv điều trị mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, giảm trí nhớ

Đau đầu, đau nửa đầu

Em năm nay 30 tuổi, mất ngủ hơn 2 năm nay. Em đã dùng nhiều loại thuốc an thần để có thể đi ngủ được(siltik- roturdin 60). dạo gần đây cảm thấy tình trạng sức khỏe cơ thể ngày càng đi xuống ngiêm trọng. Do đặc điểm công việc của em là đi làm ca đêm và ca ngày luân phiên nên rất khó cho việc điều trị . Em xin trung tâm tư vấn giúp em cách điều trị và dùng Otiv thế nào cho hợp lý. Em cũng dùng nhiều loại thuốc được quảng cáo là tốt nhưng không hiệu quả. Em xin cảm ơn!

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

·        Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

·        Giấc ngủ rất quan trọng, nó giúp cơ thể phục hồi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, ngủ không đủ, thiếu ngủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, dễ mệt, tinh thần uể oải, mất tập trung và hay quên...

·        Có rất nhiều nguyên nhân gây mất ngủ, ở trường hợp của bạn mất ngủ là do rối loạn thời gian ngủ trong ngày vì làm việc theo ca không ổn định. Ngoài ra, sự lo lắng làm sao để ngủ đủ giấc cũng khiến bạn mất ngủ, đây gọi là chứng mất ngủ tâm sinh lý.

·        Để cải thiện, bạn cần tạo cho cơ thể sự thoải mái để đi vào giấc ngủ, không lo lắng thái quá, phòng ngủ phải yên tĩnh, thông thoáng. Bên cạnh đó, bạn có thể uống hỗ trợ thêm 1 viên OTiV/ngày. OTiV tăng cường duỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó cải thiện giấc ngủ.

·        Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Giấc ngủ là hoạt động sinh lý quan trọng theo nhịp sinh học của cơ...
Đau đầu khiến cho chuyện học hành, công việc trở thành “cực...
Thực phẩm tốt cho giấc ngủ vốn dĩ quen thuộc và xuất hiện trong bữa ăn...
Sau những giây phút hào hứng “chén thù chén tạc”...
Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng chóng...
Khi thời tiết thay đổi bất thường, nắng nóng, mưa lạnh đột ngột, nhiều...
Đau đầu về chiều tối là tình trạng bệnh khá giống với chứng...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV