Cách uống OTiV để điều trị đau nửa đầu.

Đau đầu, đau nửa đầu
Bệnh nhân thường xuyên bị đau nửa bên đầu, cơn đau lan tỏa xuống vùng gáy, cổ, hốc mắt, cánh tay và nửa bên người. Đi khám BS nói do thoái hóa đốt sống cổ. Có thể uống OTIV được không và cách sử dụng như thế nào? Uống thường xuyên hay uống một thời gian rồi ngưng sau đó lại uống tiếp?
Chuyên gia OTIV
Gốc tự do luôn luôn được sinh ra trong cơ thể con người do quá trình trao đổi chất hằng ngày và do các yếu tố bên ngoài như môi trường ô nhiễm, thực phẩm nhiễm độc, stress, thuốc lá, rượu, bia, tia xạ,…. Những triệu chứng đau nửa đầu, lan tỏa xuống vùng gáy, cổ, hốc mắt, cánh tay và nửa bên người nguyên nhân do thoái hóa đốt sống cổ, làm hẹp lòng động mach nuôi não. Từ đó, não vừa bị thiếu máu, vừa bị GỐC TỰ DO tấn công nên gặp nhiều triệu chứng như trên. . Vì vậy, dùng OTiV rất tốt trong trường hợp này . OTiV giúp tăng cường tuần hoàn máu đến não, đồng thời cung cấp chất chống GỐC TỰ DO giúp cải thiện các triệu chứng do thoái hóa đốt sống cổ. Với liều dùng đơn giản 1 viên/ngày, nên duy trì thường xuyên.
Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Tình dục giúp vui vẻ, khỏe mạnh, là một liều thuốc an thần tự...
Một bệnh nhân đã gửi thư hỏi: “Thưa bác sĩ, tôi năm nay...
Không chỉ gây thừa cân, béo  phì , chế độ ăn giàu...
Các nghiên cứu mới đây cho thấy, sự sa sút về khứu giác...
Bánh ngọt, thức uống có gas, kem, các loại chè, ... là những...
Khi con cái bước vào mùa thi, nhiều bậc phụ huynh lo lắng không...
Gần đây, không ít người tiêu dùng đã bàng hoàng...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV