Em năm nay 30 tuổi, mất ngủ hơn 2 năm nay. Em đã dùng nhiều loại thuốc an thần để có thể đi ngủ được (siltik- roturdin 60). Tuy nhiên, dạo gần đây cảm thấy tình trạng sức khỏe cơ thể ngày càng đi xuống. Do đặc điểm công việc của em là đi làm ca đêm và ca ngày luân phiên nên rất khó cho việc điều trị. Em xin trung tâm tư vấn giúp em cách điều trị và dùng thêm thực phẩm chức năng OTiV thế nào cho hợp lý? Em đã dùng một số sản phẩm khác nhưng không thấy hiệu quả. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Kiều Ly, Hà Nội).

 
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

Giấc ngủ có vai trò hết sức quan trọng, nó giúp cơ thể phục hồi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, nếu ngủ không đủ, thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, người dễ mệt, tinh thần uể oải, mất tập trung và hay quên...

Có rất nhiều nguyên nhân gây mất ngủ, ở trường hợp của bạn mất ngủ là do rối loạn thời gian ngủ trong ngày vì làm việc theo ca không ổn định. Ngoài ra, sự lo lắng làm sao để ngủ đủ giấc cũng khiến bạn mất ngủ, đây gọi là chứng mất ngủ tâm sinh lý.

Để cải thiện, bạn cần tạo cho cơ thể sự thoải mái để đi vào giấc ngủ, không lo lắng thái quá, phòng ngủ phải yên tĩnh, thông thoáng. Bên cạnh đó, bạn có thể uống hỗ trợ thêm 1 viên OTiV/ngày. OTiV tăng cường duỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó cải thiện giấc ngủ hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777.

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118.

 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ