Cách trị mất ngủ mệt mỏi, nhức đầu an toàn hiệu quả

Đau đầu, đau nửa đầu

Gửi bác sĩ! Dạo gần đây tâm trạng tôi không được tốt, rất nhiều chuyện buồn phiền, nên tôi không thể ngủ được vì cứ mãi suy nghĩ đến nó. Hàng ngày tôi thức đến 4h sáng, ngủ được 1 lát thì 6h dậy đi làm. tôi rất mệt mỏi và nhức đầu, nhưng không thể ngủ ngon giấc được. Và tôi có sử dụng thuốc ngủ vài lần, nhưng cũng không ngủ được. Tôi mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi sử dụng thuốc để ngủ ngon, và ko gây hại cho sức khỏe như thuốc ngủ. Tôi xin cám ơn!

Chuyên gia OTIV

Chào chị ,

  • Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • Giấc ngủ rất quan trọng, nó giúp cơ thể phục hồi sau 1 ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Do đó, ngủ không đủ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần.
  • Và lo lắng, suy nghĩ có thể nói đó là nguyên nhân hàng đầu sản sinh ra gốc tự do tấn công vào tế bào thần kinh và mạch máu não gây đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ…. Vì vậy, để cải thiện, chị cần tập cho mình không lo lắng, căng thẳng, nên bình thường hóa vấn đề hoặc tâm sự với một ai đó để giải quyết khúc mắc đang gặp.
  • Ngoài ra, chị có thể dùng thêm 1 viên OTiV/ngày. OTiV tăng cường duỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ và duy trì tốt hoạt động hệ thần kinh, giúp tinh thần phấn chấn, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó cải thiện giấc ngủ.
  • Trường hợp cơ thể mệt mỏi nhiều do mất ngủ thì chị nên đi khám tại bệnh viện khu vực mình ở để được hỗ trợ bởi thuốc ngủ. Bên cạnh thuốc điều trị của bác sỹ, chị vẫn có thể dùng OTiV 1 viên/ngày (cách thuốc điều trị ít nhất 2 giờ). Trong trường hợp này, OTiV sẽ giúp chị tránh được tình trạng phụ thuộc vào thuốc ngủ. Tùy theo hiệu quả của giấc ngủ đến nhanh hay chậm mà chị sẽ giảm liểu thuốc ngủ từ từ cho đến khi ngưng dùng hẳn.
  • Chúc chị sớm bình phục!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên