Tôi năm nay 38 tuổi thường hay quên, không biết đã ăn cơm chưa hoặc buổi sáng ăn gì khi đến chiều lại quên là buổi sáng ăn gì, cho hỏi nếu uống OTIV thì uống khoảng bao lâu thì trí nhớ phục hồi và tôi thấy là cải thiện giấc ngủ, vậy khi tôi uống thì có buồn ngủ không?

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào chị,

·      Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

·      Ở độ tuổi dưới 40, thủ phạm gây suy giảm trí nhớ ngoài nguyên nhân: bệnh lý thần kinh, chấn thương sọ não, nhiễm khuẩn, nhiễm độc, rượu, chất gây nghiện….thì stress là nguyên nhân hay gặp nhất.

·      Đối với phụ nữ gánh nặng chăm sóc gia đình, áp lực việc làm, kiếm tiền khiến đầu óc họ luôn căng thẳng làm sản sinh ra nhiều gốc tự do dẫn đến chức năng não bị rối loạn, hệ thống mạch máu bị suy yếu làm não kém tập trung và giảm khả năng ghi nhớ.  

·      Bên cạnh đó là quy luật lão hóa của tự nhiên, sau 30 tuổi, mỗi ngày có đến 3000 tế bào não chết đi mà không sản sinh thêm, trong khi mỗi tế bào ở lại phải hứng chịu sự tấn công của 10.000 gốc tự do gây hủy hoại tế bào thần kinh ảnh hưởng đến trí nhớ.

·      Để cải thiện chị nên thay đổi lối sống, dẹp bỏ áp lực, quên đi phiền muộn, tạo điều kiện để nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc, tránh stress,...Đồng thời cần rèn luyện trí nhớ bằng cách đọc sách, thường xuyên vận dụng trí não, sắp xếp cuộc sống logic, gọn gàng, tập thể dục thường xuyên để thúc đẩy tuần hoàn máu não, có chế độ dinh dưỡng giàu chất sắt, đạm và nguyên tố vi lượng, bổ sung các loại thực phẩm chống gốc tự do.

·      OTiV giúp cải thiện trí nhớ và cải thiện giấc ngủ do có tác dụng tăng cường dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, đồng thời giúp máu lưu thông đến não dầy đủ. Chị sẽ có giấc ngủ theo nhu cầu của mình, OTiV không phải thuốc ngủ nên không gây buồn ngủ.

·      Hiệu quả tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa hấp thu của mỗi người và phụ thuộc vào tình trạng triệu chứng đã diễn ra lâu rồi hay chỉ mới bị. Kết quả nghiên cứu nhóm người độ tuổi 70 có suy giảm trí nhớ sử dụng Blueberry mỗi ngày trong ba tháng cho thấy cải thiện đáng kể khả năng học tập và trí nhớ. Như vậy, chị có thể dùng OTiV 1 viên/ngày để hỗ trợ cải thiện trí nhớ, đồng thời cũng nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện - khoa nội thần kinh để được kiểm tra sức khỏe.

·      Chúc chị sức khỏe!

 

Trân trọng;                              

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1900 54 54 04


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ