Cách sử dụng thuốc OTIV để trị đau đầu mất ngủ

Đau đầu, đau nửa đầu

Chào bác sĩ, Mẹ em năm nay 49 tuổi, hay bị mất ngủ. Một ngày chỉ ngủ được chỉ chừng 3.4 tiếng. Giấc ngủ hay chập chờn, không sâu. Khi ngủ dậy thường bị đau đầu, choáng và buồn nôn. Vậy em xin bác sĩ cho lời khuyên và có sử dụng thuốc OTIV được không. Nếu được thì cách dùng như thế nào là tốt nhất. Xin cảm ơn bác sĩ.

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.
  • OTiV cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn, từ đó có tác dụng cải thiện mất ngủ, đau đầu và suy giảm trí nhớ nên mẹ của bạn hoàn toàn có thể uống bổ sung 1 viên/ngày để có giấc ngủ ngon hơn.
  • Tuy nhiên, mẹ bạn 49 tuổi thì không biết kinh nguyệt của mẹ còn đều đặn không, hoặc đã có dấu hiệu rối loạn tiền mãn kinh – mãn kinh chưa? Phụ nữ trong giai đoạn này thường hay gặp triệu chứng mất ngủ. Tìm giấc ngủ đã khó, duy trì giấc ngủ sâu lại càng khó khăn hơn. Mất ngủ, ngủ không đủ nên mẹ bị đau đầu, choáng là chuyện không tránh khỏi. Ngoài mất ngủ mẹ bạn có gặp nhiều triệu chưng khác như : bốc hỏa, lo lắng, đổ mồ hôi, hay quên, thay đổi tính tình…hay không? Nếu có thì để cải thiện các triệu chứng gặp phải trong thời kỳ rối loạn nội tiết tiền mãn kinh-mãn kinh, mẹ bạn dùng sâm Angela thì phù hợp hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web: angelagold.com.vn
  • Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Trân trọng                                  

Trung tâm tư vấn y khoa- Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Suy giảm trí nhớ và các căn bệnh liên quan đến nhận thức như...
Hệ tim mạch bao gồm tim, máu và các mạch máu. Hệ tim mạch có...
Xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất của con người...
Bạn đang stress vì công việc, áp lực gia đình? Bạn thường xuyên...
Các chuyên gia tai biến mạch máu não nhận định: nếu hạn chế...
Tại Việt Nam, tỷ lệ người mất ngủ đang ngày càng gia tăng. Mỗi ngày,...
Mất ngủ kéo dài kết hợp với stress dễ dẫn đến suy nhược cơ thể,...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV