Cách khắc phục tình trạng suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi

Suy giảm trí nhớ

Thời gian gần đây, em thấy trí nhớ mình giảm dần. Có khi vừa nói câu chuyện đó xong khoảng 30 phút sau là quên ngay mình đã nói về chuyện gì. Hay gặp 1 người bạn thân khi đi trên đường nhưng phải 5s sau em mới nhớ ra tên của bạn đó... Em vẫn chưa đi khám bệnh ở đâu. Công việc của em là nhân viên Quản lý nhân sự. Không biết có phải do công việc bị áp lực, stress nên em mới bị tình trạng quên dần không thưa bác sĩ? Em nên điều trị bệnh này như thế nào? Mong bác sĩ hướng dẫn để sức khỏe của em được khắc phục.

Chuyên gia OTIV

Hiện nay rất nhiều người trẻ than phiền về trí nhớ chứ không chỉ là người trung niên hay người già. Thường do công việc bề bộn quá nhưng sự lưu trữ của trí nhớ cũng có một giới hạn. Công việc quá nhiều trong một ngày khiến bộ não quá tải. Trong một khoảng thời gian ngắn người ta không lục lại được trong trí nhớ công việc cần làm, hiện tượng này gọi là mất trí nhớ ngắn hạn. Nhưng hiện tượng này sẽ khôi phục hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn sau.

Em than phiền về trí nhớ nhưng mọi sinh hoạt đều bình thường hết thì chỉ là do căng thẳng công việc hoặc do được hỏi đột ngột nên em bộ nhớ chưa kịp phản ứng, cũng có thể là do em ít chăm sóc sức khỏe cho bộ não. Não cũng như các bộ phận trên cơ thể cần được vệ sinh, chăm sóc, luyện tập thường xuyên mới khỏe được. Một thể chất khỏe mạnh phải đi đôi với một tinh thần thoải mái mới có thể đảm bảo được sức khỏe chung cho em. Não cần được loại bỏ các chất độc hại hay các gốc tự do – tác nhân gây nên quá trình thoái hóa não. Bệnh lý thoái hóa não không chỉ xảy ra ở người lớn tuổi mà đang có xu hướng trẻ hóa. Năm 2013, một nghiên cứu ở Anh đã phát hiện 42.000 người bị bệnh Alzheimer ở độ tuổi dưới 60.

Trải qua hằng trăm công trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra hoạt chất sinh học thiên nhiên Anthocyanin và Pterostilbene trong Blueberry có trong sản phẩm OTiV có khả năng vượt qua hàng rào máu não, giúp chống lại các gốc tự do gây hại, tăng cường các kết nối, tái tạo và dẫn truyền các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện trí nhớ, tư duy hiệu quả. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này mỗi ngày 1 viên, đồng thời duy trì thường xuyên việc ghi nhớ, giao tiếp, học tập điều mới lạ, vui vẻ và lạc quan để não bộ được thông suốt, nhớ tốt.

Tên

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 556 889

 

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Hệ tim mạch bao gồm tim, máu và các mạch máu. Hệ tim mạch có...
Thời tiết nắng nóng với nền nhiệt đô cao như hiện nay là mối...
Theo kết quả điều tra của Tổ chức Y tế Thế giới, đột quỵ (tai biến mạch...
Các chuyên gia tai biến mạch máu não nhận định: nếu hạn chế...
Thói quen tìm đến thuốc giảm đau để làm dịu cơn đau nửa đầu...
Mất ngủ, khó ngủ khiến chúng ta trằn trọc, mệt mỏi, sáng dậy...
Khó ngủ, mất ngủ là các triệu chứng thường gặp, mang đến nhiều...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV