Cách dùng thuốc OTiV để điều trị căng thẳng, đau đầu, hoa mắt chóng mặt

Đau đầu, đau nửa đầu

tôi năm nay 23 tuổi, thường xuyên bị căng thẳng, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, tôi đã uống otv đc chưa ah. và nếu uống đc thì trong trong vòng bao lâu a?

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

  • Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV
  • Năm nay bạn 23 tuổi, thường xuyên bị căng thẳng, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt , thì rất có thể là do công việc hàng ngày của bạn có quá nhiều áp lực hoặc do suy nghĩ nhiều làm sản sinh nhiều gốc tự do tấn công tại não, ảnh hưởng đến sự dẫn truyền luồng thần kinh, cũng như gốc tự do tấn công vào hệ thống mạch máu não làm tổn thương thành mạch, dẫn đến rối loạn tuần hoàn máu đến não, làm xuất hiện các triệu chứng như bạn mô tả
  • Bạn có thể dùng OTiV, với liều đơn giản và thuận tiện 1 viên/ngày. OTiV tăng cường dưỡng chất giúp duy trì tốt hoạt động hệ thần kinh, bảo vệ tế bào thần kinh não, đồng thời OTiV sẽ hỗ trợ cải thiện rối loạn tuần hoàn máu giúp tăng cường lưu lượng máu đến não
  • Tùy theo cơ địa hấp thu của người dùng mà OTiV phát huy hiệu quả nhanh hay chậm. Thông thường, chỉ sau 2 tuần OTiV sẽ phát huy hiệu quả, bạn nhé !

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên