Bố em năm nay 65 tuổi. Một năm trở lại đây, phản ứng trong giao tiếp của ông rất chậm. Nói đến ai mãi không nhớ ra. Nói chuyện với đối tượng nào dù là ai cũng xưng hô là mình. Ông ngủ rất nhiều vào ban ngày, bị đau dạ dày nên rất hay dùng thuốc. Không biết có phải vì dùng thuốc quá nhiều mà suy giảm trí nhớ không?

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào chị,

·        Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Alzheimer là bệnh lý tiêu biểu nhất của sa sút trí tuệ (chiếm 70 – 80% trường hợp) ở những người từ 60 - 80 tuổi. Ở bệnh lý này, gốc tự do là một trong những tác nhân trong quá trình sinh bệnh, chúng phá hủy tế bào thần kinh và làm tổn hại nhu mô trên toàn bộ não, thúc đẩy hình thành các búi sợi tơ thần kinh và các mảng lão hóa (amyloid). Bác 65 tuổi và có các biểu hiện như chị nêu thì rất có thể bác đã mắc phải căn bệnh Alzheimer. Chị nên đưa bác đến bệnh viện – khoa nội thần kinh để khám và điều trị.

·        OTiV cung cấp chất chống gốc tự do từ thiên nhiên có khả năng vượt qua hàng rào máu não, giúp trung hòa gốc tự do, bảo vệ và tăng cường hoạt động não một cách an toàn và hiệu quả.

·        Như vậy, bên cạnh thuốc điều trị của bác sỹ, bác có thể uống thêm 1 viên OTiV/ngày để hỗ trợ làm chậm tiến trình căn bệnh.

·        Chúc chị và bác sức khỏe!

 

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1900 54 54 04


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ