Cách điều trị chóng mặt, hay quên, nhức đầu

Đau đầu, đau nửa đầu

Tôi hay bị chóng mặt, hay quên, nhức đầu, bị mất ngủ và huyết áp thấp (7,8). Những triệu chứng trên thường lập lại hằng tháng mỗi khi bị áp lực công việc. Tôi đã điều trị ở BV Thần kinh Quốc tế, chuân đoán: tối loạn tiền đình. Hỏi điều trị thế nào để hết bệnh của tôi. Hiện tôi có nghe một số thông tin gốc tự do là một trong những nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh về não, không biết có phải không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Chuyên gia OTIV

Chóng mặt thông thường chỉ kéo dài vài phút nhưng ở trường hợp của bạn lại dai dẳng kèm đau đầu thì tôi xin chẩn đoán là chóng mặt do Migraine. Như vậy hướng điều trị chính là điều trị Migraine. Cả hai triệu chứng chóng mặt và đau đầu kéo dài này có ảnh hưởng đến chức năng của não, đặc biệt sản sinh rất nhiều gốc tự do, làm cho chúng ta quên, mất năng lực làm việc. Do đó, việc dùng thêm thực phẩm chức năng trong đó có OTIV sẽ hữu ích cho bệnh nhân.

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Khảo sát của các nhà khoa học tại ĐH Chia Nan ở Đài Loan -...
Nhiễm những chất độc hại dù chỉ là lượng nhỏ vẫn có thể...
Bạn hay quên tắt điện trước khi ra khỏi nhà? Bạn không thể tập...
Âm thanh sinh hoạt hằng ngày, tiếng ồn phát ra ở công trường...
Chóng mặt, rối loạn cảm giác, hay quên, mất ngủ, đau đầu…là...
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy những...
Giảm thính giác là hiện tượng rất hay gặp ở người cao tuổi....

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV