Cách điều trị chóng mặt, hay quên, nhức đầu

Đau đầu, đau nửa đầu

Tôi hay bị chóng mặt, hay quên, nhức đầu, bị mất ngủ và huyết áp thấp (7,8). Những triệu chứng trên thường lập lại hằng tháng mỗi khi bị áp lực công việc. Tôi đã điều trị ở BV Thần kinh Quốc tế, chuân đoán: tối loạn tiền đình. Hỏi điều trị thế nào để hết bệnh của tôi. Hiện tôi có nghe một số thông tin gốc tự do là một trong những nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh về não, không biết có phải không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Chuyên gia OTIV

Chóng mặt thông thường chỉ kéo dài vài phút nhưng ở trường hợp của bạn lại dai dẳng kèm đau đầu thì tôi xin chẩn đoán là chóng mặt do Migraine. Như vậy hướng điều trị chính là điều trị Migraine. Cả hai triệu chứng chóng mặt và đau đầu kéo dài này có ảnh hưởng đến chức năng của não, đặc biệt sản sinh rất nhiều gốc tự do, làm cho chúng ta quên, mất năng lực làm việc. Do đó, việc dùng thêm thực phẩm chức năng trong đó có OTIV sẽ hữu ích cho bệnh nhân.

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Một nghiên cứu mới do Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA)...
Ngủ không đúng cách sẽ có thể khiến bạn đối mặt với nhiều...
Giấc ngủ giúp chúng ta xử lý các ký ức, học hỏi các...
Các nhà nghiên cứu Thụy Điển đã nghĩ ra cách thử máu...
Với quan niệm “ăn gì bổ nấy”, óc các loại động vật...
Chưa năm nào thí sinh lại được hỗ trợ tốt về mọi mặt như năm nay....
Tư thế cúi mặt xuống KHI dùng smartphone làm cho cột sống cổ phải...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV