Cách chữa trị chứng đau nữa đầu cho thanh niên

Đau đầu, đau nửa đầu

Cháu năm nay 22 tuổi, là sinh viên năm 3 của trường đại học sư phạm kỹ thuật tp.HCM. Cháu bị bệnh đau đầu từ hồi học cấp 3 tới giờ, đi khám ở trung tâm y tế địa phương bác sĩ chỉ nói là bệnh đau đầu thông thường, uống thuốc rồi sẽ khỏi thôi nhưng con uống thuốc nhiều lần theo đơn kê của bác sĩ ở địa phương nhưng vẫn không khỏi nổi. Từ lúc lên học đại học tới giờ do việc học của cháu ngày một nhiều hơn nên cháu thấy đau đầu cũng nhiều lên. Một số lúc học về do mệt mỏi nên cháu thường nằm ngủ nhưng khi ngủ rồi là cháu không muốn dậy nữa, càng ngủ thì cháu càng thấy buồn ngủ thêm nữa. Cho hỏi chuyên gia bệnh của cháu nên chữa như thế nào a? Nếu đi khám thì nên khám ở bệnh viện nào sẽ phù hợp nhất với bệnh của cháu? Cháu xin chân thành cảm ơn chuyên gia rất nhiều!

Chuyên gia OTIV

Chào em,

·      Rất cám ơn em đã quan tâm đến sản phẩm OTiV.

·      Đau đầu là triệu chứng phổ biến của rất nhiều bệnh lý nên chỉ một triệu chứng đau đầu thì không đủ để chẩn đoán bệnh. Em nên đến bệnh viện – khoa nội thần kinh để khám và điều trị. Tuy nhiên, ở độ tuổi học sinh, sinh viên thì đau đầu phần lớn là do nguyên nhân học hành căng thẳng

·      Áp lực học tập, căng thẳng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến gốc tự do sản sinh nhiều, chúng tấn công vào tế bào thần kinh gây thoái hóa tế bào thần kinh dẫn đến suy giảm trí nhớ. Gốc tự do tấn công vào thành mạch máu gây tổn thương thành mạch làm xuất hiện các mảng xơ vữa, giảm lượng máu lưu thông đến não.… Lượng máu đến não luôn luôn thiếu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt (mệt mỏi, mất ngủ, khó ngủ, đau đầu…).

·      Em có thể kiểm tra lại, nếu do nguyên nhân này thì để cải thiện, em nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa việc học và nghỉ ngơi - thư giãn, ngủ đủ giấc nhất là vào ban đêm, nên chơi một môn thể thao nào đó để khỏe hơn về thể chất cũng như tinh thần. Bên cạnh đó có thể uống bổ sung mỗi ngày 1 viên OTiV nhằm cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn sẽ giúp tinh thần phấn chấn, cải thiện triệu chứng đau đầu.

·      Chúc em sức khỏe.

 

Trân trọng;                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Mới đây phòng khám và cải thiện giấc ngủ của Trung tâm...
Giấc ngủ là hoạt động sinh lý quan trọng theo nhịp sinh học của cơ...
Thiếu máu não cục bộ là bệnh lý thường gặp và dễ...
“Mỗi khi để quên chùm chìa khóa hay lo lắng không biết...
    Bạn biết gì về bệnh tai biến mạch máu não?    ...
Mất ngủ là triệu chứng thường gặp trong cuộc sống hiện đại ngày...
Suy giảm trí nhớ không chỉ gây những phiền toái trong sinh hoạt...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV