Tôi năm nay 70 tuổi. mỗi khi nhìn thấy những người xung quanh hoạt động mạnh, đi qua lại như trẻ con chạy nhảy nô đùa là tôi lại cảm thấy chóng mặt buồn nôn, tôi muốn hỏi bác sĩ là tôi bị bệnh gì và cách điều trị thế nào?

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào bác,

·        Rất cám ơn bác đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Chóng mặt khi thay đổi các động tác của cơ thể như cử động mắt, đầu và thân mình hầu hết là do rối loạn tiền đình. Có nhiều nguyên nhân gây rối loạn tiền đình, ở người cao tuổi thì nguyên nhân đa phần là do gốc tự do tấn công gây thoái hóa tế bào thần kinh và mạch máu não, huyết áp cao hay thấp, rối loạn lipid…

·        Bác nên đi khám và làm các xét nghiệm cần thiết để biết chính xác nguyên nhân gây. Bên cạnh đó, bác có thể uống OTiV 1 viên/ngày để giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó hỗ trợ cải thiện được triệu chứng hoa mắt, chóng mặt.

·        Ngoài việc dùng thuốc, bác nên tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn, mỗi lần tập chỉ nên kéo dài 5 – 10 phút, không gắng sức. Cần có chế độ ăn uống hợp lý và giữ tinh thần thoải mái tránh lo lắng, căng thẳng.

·        Chúc bác sức khỏe.

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1900 54 54 04


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ