Cách chữa mất ngủ kinh niên

Đau đầu, đau nửa đầu

Mất ngủ kinh niên đã lâu, hằng đêm phải dùng thuốc ngủ, muốn bỏ hẳn thuốc ngủ và chuyển qua dùng OTIV, điều này có thực hiện được không và như vậy phải dùng thời gian bao lâu?

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

Tình trạng của bạn do dùng thuốc ngủ một thời gian dài nên cở thể đã bị phụ thuộc vào thuốc ngủ, nếu không có thuốc sẽ không thể ngủ được. OTiV có thể giúp bạn lấy lại giấc ngủ tự nhiên nhưng vì đây là sản phẩm có 100% thành phần từ thiên nhiên nên không thể khiến bạn ngủ ngon ngay lập tức sau khi dùng thuốc mà cần phải có thời gian. Trước hết bạn có thể dùng song song 2 thứ nhưng giảm dần liều lượng của thuốc ngủ. Đến một thời điểm thích hợp bạn nên cắt hoàn toàn việc dùng thuốc ngủ và chỉ dùng OTiV thôi.

Ngoài ra bạn cũng nên thay đổi lối sống của mình như tập thể dục, tập thiền khoảng 30 phút trước khi đi ngủ, ăn các thực phẩm có tác dụng an thần, ngủ ngon như hạt sen, atisô,… Những điều này kết hợp với việc uống OTiV mỗi ngày sẽ giúp bạn tìm lại được giấc ngủ tự nhiên chứ không phải bị phụ thuộc vào thuốc ngủ.

Chúc bạn sớm tìm lại được giấc ngủ tự nhiên của mình!

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên