Chào bác sĩ, con hiện nay 22 tuổi, cho con hỏi khoảng 1 tuần nay con có hay bị đau đầu, mất ngủ và hay quên. Cũng như hôm nay, con học bài thuộc rồi hôm sau học lại nhưng lại không nhớ gì cả. Và triệu chứng nhức đầu của con ngày càng tăng, lúc đầu chỉ đau rồi hết, giờ thì đau rất nhiều mà khiến con cảm thấy không làm được việc gì cả. Bác sĩ có thể tư vấn con bị bệnh gì và có nặng không vậy ạ?

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO :

Chào em,

·        Rất cám ơn em đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Áp lực học tập, lo lắng là nguyên nhân hàng đầu gây ảnh hưởng đến tế bào thần kinh và mạch máu não do gốc tự do sản sinh nhiều. Gốc tự do tấn công lên tế bào thần kinh gây rối loạn chức năng của hệ thần kinh gây đau đầu, mất ngủ, kém tập trung, giảm trí nhớ….

·        Để cải thiện các triệu chứng đang gặp, em nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý giữa học tập và nghỉ ngơi - thư giãn, nên chơi một môn thể thao nào đó phù hợp với mình để rèn luyện sức khỏe và tinh thần sảng khoái, tránh lo lắng, căng thẳng, nên ngủ sớm và dậy sớm để học thì sẽ hiệu quả hơn.

·        Ngoài ra, OTiV giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó giúp tinh thần phấn chấn, tăng cường hoạt động não nên em có thể uống hỗ trợ trong thời gian này.

·        Chúc em sức khỏe!

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1900 54 54 04


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


OTiV – Cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ