Bị đau đầu kinh niên, dùng nhiều kháng sinh không khỏi

Đau đầu, đau nửa đầu

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi, tôi thường xuyên bị đau đầu kinh niên. Nó kéo dài khoảng 6 năm nay. Tôi đã dùng rất nhiều các loại thuốc kháng sinh và thuốc bổ mà tình trạng vẫn không khỏi. Tôi đã 2 lần phải nằm viện cấp cứu năm 2009 và 2010 vì đau không thể ăn uống, truyền dịch và kháng sinh cả tuần. Bác sĩ có giải thích tôi bị tiền đình, thiếu máu não... nhưng từ đó đến nay tôi lúc nào cũng thường xuyên dùng giảm đau utralcet và effe. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi có thể chữa trị khỏi căn bệnh này không ạ? (Lê Thị Lý)

Vấn đề quan trọng nhất đối với bạn hiện tại là phải chẩn đoán đúng nguyên nhân của đau đầu từ đó mới có thể tìm ra biện pháp điều trị phù hợp. Tình trạng đau đầu của bạn đã kéo dài nhiều năm và từng phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên bạn còn trẻ (28 tuổi), do đó để có thể giúp chẩn đoán và điều trị bệnh một cách tốt nhất thì bạn nên đến chuyên khoa nội thần kinh của các bệnh viện để khám bệnh. Khi đó các bác sỹ ngoài khám lâm sàng sẽ cho bạn làm thêm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, các xét nghiệm về chẩn đoán hình ảnh, ghi điện não… và trên cơ sở các triệu chứng lâm sàng cũng như kết quả của các xét nghiệm bác sỹ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của bạn và sẽ tìm ra liệu pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh của bạn.

 

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người...
Khi gặp áp lực, căng thẳng từ cuộc sống, chúng ta thường dễ bị đau...
Guồng quay của cuộc sống hiện đại hối hả cùng với áp lực công...
Những lo toan của công việc, áp lực cuộc sống khiến nhiều...
Giấc ngủ ngon không những giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo mà...
Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp...
Theo ước tính, cứ 3 giây lại có một người Việt bị suy giảm trí...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV