Bị cao huyết áp, khó thở, tối tăm mặt mũi khi đứng dậy

Đột quỵ não-tai biến mạch máu não

Tôi năm nay 28 tuổi, nặng 76kg. Tôi có tiền sử bệnh cao huyết áp. Tôi hay bị khó thở và khi uống bia chỉ 1-2 lon sau đó đứng dậy là tối tăm mặt mũi như bị lên máu và phải đứng yên 1 tí mới hết. Bác sĩ có thể cho tôi biết hiện tượng như vậy có nguy hiểm không và nên làm sao để giảm đi hoặc dứt hẳn thưa bác sĩ? (Vũ Văn Thịnh, 28 tuổi, Quận 12, TP. HCM)

Hay bị khó thở và hay bị tối tăm mặt mũi khi đứng dậy sau khi uống 1-2 lon bia trên tiền sử bệnh cao huyết áp không phải là bình thường mà rất nguy hiểm. Nếu không khám và điều trị sớm thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng của bạn vì đây có thể là dấu hiệu báo trước của cơn nhồi máu cơ tim hoặc cơn đột quỵ

Bạn nên sắp xếp thời gian để khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Các chuyên gia y tế sẽ chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị cũng như những lời khuyên cho bạn. Đặc biệt, bạn phải chú y đến chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao, nhất là phải hạn chế rượu bia, thuôc lá. Đây là những chất độc khi vào cơ thể sản sinh nhiều gốc tự do, chúng tân công lên thành mạch, gây tổn thương thành mạch và làm hẹp long mach, từ đó làm mạch máu co dãn thất thường, làm huyết áp tăng đột ngột nhất là bạn đang có bệnh lý về huyết áp.

Để vô hiệu hóa các gốc tự do , bạn có thể dùng những sản phẩm giàu chất chống gốc tự do từ thiên nhiên, sẽ giúp bạn trung hòa các gốc tự do đang tấn công hệ thống mạch máu não, phòng tránh được các nguy cơ dẫn đén nhồi máu cơ tim cũng như cơn đột quị. gần đây các nhà khoa học đã phát hiện ra tinh chất anthocyanin và pterostilbene được triết xuất từ trái bluberry, những tinh chất này có khả năng qua được hàng rào máu não và có tác dụng trung hòa các gốc tự do do đó giúp bảo vệ mạch máu não từ đó giúp phục hồi tuần hoàn của hệ thống mạch máu não giúp cải thiện trí nhớ, đau đầumất ngủ bạn nhé!

 

 

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Làm việc quá tải, uống cà phê... là những thói quen...
Có những người dù ăn rất nhiều rau xanh, kiêng khem tuyệt đối chất...
Tia cực tím (UV) trong ánh nắng mặt trời là tác nhân hàng...
“Bài học để đời” của nhiều học sinh đó là: chẳng...
Sau khi tiến hành nghiên cứu dài kỳ, các chuyên gia ở Hiệp...
Bệnh đa xơ cứng (Multiple Sclerosis - MS) là một chứng rối loạn não bộ...
Sau gần một tuần “trắng đêm” với bài vở, Thanh Tâm (HS...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV