Cách điều trị suy giảm trí nhớ do dùng thuốc trị bệnh đau dạ dạy

Đau đầu, đau nửa đầu
Bố em năm nay 65 tuổi. Một năm trở lại đây, phản ứng trong giao tiếp của ông rất chậm. Nói đến ai mãi không nhớ ra. Nói chuyện với đối tượng nào dù là ai cũng xưng hô là mình. Ông ngủ rất nhiều vào ban ngày, bị đau dạ dày nên rất hay dùng thuốc. Không biết có phải vì dùng thuốc quá nhiều mà suy giảm trí nhớ không?
Chuyên gia OTIV

Chào chị,

·        Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Alzheimer là bệnh lý tiêu biểu nhất của sa sút trí tuệ (chiếm 70 – 80% trường hợp) ở những người từ 60 - 80 tuổi. Ở bệnh lý này, gốc tự do là một trong những tác nhân trong quá trình sinh bệnh, chúng phá hủy tế bào thần kinh và làm tổn hại nhu mô trên toàn bộ não, thúc đẩy hình thành các búi sợi tơ thần kinh và các mảng lão hóa (amyloid). Bác 65 tuổi và có các biểu hiện như chị nêu thì rất có thể bác đã mắc phải căn bệnh Alzheimer. Chị nên đưa bác đến bệnh viện – khoa nội thần kinh để khám và điều trị.

·        OTiV cung cấp chất chống gốc tự do từ thiên nhiên có khả năng vượt qua hàng...

Dùng thực phẩm gì chữa trị bệnh thiếu máu lên não

Đau đầu, đau nửa đầu
Tôi hay bị đau đầu, đứng lên ngồi xuống thường hoa mắt chóng mặt, nhiều khi hay bị mất ngủ nếu cố gắng ngủ thì hai mắt lại bị nhức mỏi không thể ngủ được. Tôi cũng thường xuyên xảy ra tình trạng đau mỏi gáy, có thể mệt mỏi. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có phải bị thiếu máu lên não không? Và xin hỏi bác sĩ những loại thức ăn nào có thể bổ sung cho não và tôi phải làm gì để giúp não lưu thông. Xin bác sĩ giúp tôi ạ, xin cảm ơn!
Chuyên gia OTIV

Chào chị,

·        Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Thiếu máu não gây nên các triệu chứng: hoa mắt, chóng mặt, mắt ngủ, buồn nôn, đau mỏi vai gáy….. và do nhiều nguyên nhân gây nên. Ngoài bệnh lý (thoái hóa đốt sống cổ, huyết áp, rối loạn lipid…) thì tuổi tác và lối sống cũng là nguyên nhân chính gây gây nên thiếu máu não.

·        Chị không cho biết rõ năm nay bao nhiêu tuổi, có bệnh lý nào không nên rất khó để tư vấn cụ thể cho chị. Để biết chính xác có bị thiếu máu não hay không và nguyên nhân gây bệnh, chị nên đến bệnh viện đa khoa khu vực mình ở để khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

·        Bên cạnh đó, chị có thể uống...

Cách điều trị hoa mắt chóng mặt thường xuyên

Đau đầu, đau nửa đầu
thua chuyen gia em dao nay hay bi hoa mat chong mat khi lam ngu kung bi thi sao ak
Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

·        Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Bạn không cho biết rõ bao nhiêu tuổi có bệnh lý nào không nên rất khó để tư vấn cụ thể cho bạn. Vì hoa mắt chóng mặt là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý

·        Trường hợp triệu chứng này xảy ra thường xuyên và có chiều hướng tăng nặng thì bạn nên đến bệnh viện để khám và làm các xét nghiệm thiết để biết rõ nguyên nhân gây bệnh

·        Chúc bạn sức khỏe.

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Người bị tiểu đường uống Otiv có được không?

Đau đầu, đau nửa đầu
Mẹ tôi năm nay 61 tuổi, bị bệnh rối loạn tuần hoàn não, tiểu đường type 2, có sử dụng sản phẩm được không? Nếu dùng có ảnh hưởng đến bệnh tiểu đường không?
Chuyên gia OTIV

Chào chị,

·        Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        OTiV có tác dụng chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn nên trường hợp bác 61 tuổi và bị rối loạn tuần hoàn não, tiểu đường thì dùng OTiV là rất phù hợp.

·        Thành phần Blueberry trong sản phẩm OTiV có chứa hàm lượng hợp chất Anthocyanin và Pterostilbene cao có tác dụng trung hòa các gốc tự do đang tấn công tế bào thần kinh và mạch máu; Ginkgo biloba giúp lưu thống huyết tốt hơn từ đó hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do rối loạn tuần hoàn gây nên.

·        Chúc chị và bác sức khỏe.

Trân...

Người bị cao huyết áo có thể uống Otiv?

Đau đầu, đau nửa đầu
Tôi bị tăng huyết áp có nên uống Otiv không?
Chuyên gia OTIV

Chào chị,

·        Rất cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        OTiV có tác dụng chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não nên trường hợp chị đang bị huyết áp cao thì dùng OTiV là rất phù hợp.

·        Thành phần Blueberry trong sản phẩm OTiV có chứa hàm lượng hợp chất Anthocyanin và Pterostilbene cao có tác dụng trung hòa các gốc tự do, giảm cholesterol từ đó giúp phòng ngừa tai biến.  

·        Chúc chị sức khỏe.

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1800 556 889

Cách chữa trị chóng mặt buồn nôn khi xem hoạt động mạnh

Đau đầu, đau nửa đầu
Tôi năm nay 70 tuổi. mỗi khi nhìn thấy những người xung quanh hoạt động mạnh, đi qua lại như trẻ con chạy nhảy nô đùa là tôi lại cảm thấy chóng mặt buồn nôn, tôi muốn hỏi bác sĩ là tôi bị bệnh gì và cách điều trị thế nào?
Chuyên gia OTIV

Chào bác,

·        Rất cám ơn bác đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Chóng mặt khi thay đổi các động tác của cơ thể như cử động mắt, đầu và thân mình hầu hết là do rối loạn tiền đình. Có nhiều nguyên nhân gây rối loạn tiền đình, ở người cao tuổi thì nguyên nhân đa phần là do gốc tự do tấn công gây thoái hóa tế bào thần kinh và mạch máu não, huyết áp cao hay thấp, rối loạn lipid…

·        Bác nên đi khám và làm các xét nghiệm cần thiết để biết chính xác nguyên nhân gây. Bên cạnh đó, bác có thể uống OTiV 1 viên/ngày để giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn từ đó hỗ trợ cải thiện được triệu chứng...

Uống thuốc 0TiV điều trị mất ngủ triền miên

Đau đầu, đau nửa đầu
Tôi muốn hỏi bác sĩ đã 5 tháng nay tôi bị mất ngủ triền miên. Vậy tôi có thể tự mua thuốc 0TiV để điều trị mất ngủ không
Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

·        Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Có rất nhiều nguyên nhân gây mất ngủ, bạn không cho biêt rõ bạn bao nhiêu tuổi và có bệnh lý nào khác không nên rất khó để tư vấn cụ thể cho ban.

·        OTiV giúp hỗ trợ cải thiện trí nhớ và cải thiện giấc ngủ do chứa nhiều dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ. Tùy theo cơ địa hấp thu của mỗi người mà sản phẩm phát huy tác dụng sớm hay muộn. Do vậy, bạn vẫn có thể uống OTiV để hỗ trợ cải thiện giấc ngủ.

·        Chúc bạn sức khỏe.

Trân trọng                                  

...

Phương pháp chữa trị cà lăm?

Đau đầu, đau nửa đầu
Ngày trước lúc còn đi học cấp 1 em có bị cà lăm nhưng sau đó nó đã hết không biết sao bây giờ lên tới 12 rồi chứng cà lăm lại xuất hiện và càng ngày em thấy càng bị nhiều hơn. Em thật sự rất mệt mỏi khi phát âm. Mong các anh chị giúp đỡ em vượt qua.
Chuyên gia OTIV

Chào em,

·        Rất cám ơn em đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Tật nói lắp có liên quan mật thiết với yếu tố tâm lý như căng thằng, lo lắng…dẫn đến không tự chủ vì vậy em hãy tự tin vào bản thân mình, không nên chán nản, lo lắng.

·        Tật này hoàn toàn có thể khắc phục, chỉ cần em có quyết tâm, tin tưởng tuyệt đối vào kết quả mình sẽ đạt được. Em nên tập mọi lúc, mọi nơi: nói từ từ, chậm, rõ ràng từng từ lâu, dần sẽ thành thói quen và không nói lắp nữa.

·        Chúc em thành công.

Trân trọng                                  

Phòng tư vấn OTiV - Công ty CPDP ECO

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ...

Uống Otiv điều trị xuất huyết não được không ?

Đau đầu, đau nửa đầu
Tôi bị xuất huyết não phải đã phẫu thuật và hoạt động bình thường tôi sử dụng thực phẩm chức năng Otiv có được không có ảnh hưởng gì không ?
Chuyên gia OTIV

Chào anh,

·        Rất cám ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        OTiV giúp cung cấp dưỡng chất cho não, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh và mạch máu não, đồng thời giúp máu lưu thông đến não đầy đủ hơn nên dùng rất tốt đối với những người trên 30 tuổi để phòng ngừa các bệnh lý do thoái hóa tế bào thần kinh và mạch máu não gây nên.

·        Trường hợp của anh bị xuất huyết não, đã phẫu thuật và sinh hoạt bình thường thì không biết anh có đang điều trị thuốc của bác sĩ không? Anh vui lòng cung cấp thêm thông tin những loại thuốc đang dùng để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn cho anh nhé.

·        Mong sớm nhận được hồi âm cùa...

Phương pháp chữa trị đau nửa đầu chóng mặt tốt nhất?

Đau đầu, đau nửa đầu
Thỉnh thoảng tôi hay bị chứng đau nửa đầu và chóng mặt xin cho hỏi bệnh này có nguy hiểm không và có cách nào để cải thiện tình trạng trên? Xin cảm ơn!
Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

·        Rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

·        Đau đầu, chóng mặt là triệu chứng rất phổ biến khi xảy ra tình trạng thiếu máu não, chiếm đến 90% trường hợp. Việc thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt nếu không được điều trị sẽ dẫn đến những nguy hại cho sức khỏe.

·        OTiV với thành phần chống gốc tự do mạnh mẽ, ngoài việc giúp phòng tác hại gây tổn thương thành mạch máu của các gốc tự do còn có tác dụng giúp giảm viêm và làm giãn mạch máu cho não, từ đó khơi thông dòng máu cho não, cải thiện đáng kể các triệu chứng của thiếu máu não như đau đầu, chóng mặt…

·        Như vậy, ngoài thuốc điều trị của bác sĩ, bạn có thể uống...

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Kết quả cuộc nghiên cứu do Quỹ giấc ngủ quốc gia Mỹ (National Sleep Foundation)...
Sau gần một tuần “trắng đêm” với bài vở, Thanh Tâm (HS...
Một nghiên cứu mới chỉ ra mất ngủ 30 phút mỗi ngày sẽ có...
TTO - Báo cáo thống kê mới công bố của Cơ quan Cảnh sát...
Nếu quên đã trở thành chuyện quen thuộc, hãy tự đặt câu...
Một nghiên cứu mới do Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA)...
Đau đầu là bệnh hành hạ, tàn phá sức khỏe kinh hoàng...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV