Hay bị đau nửa đầu bên trái

Đau đầu, đau nửa đầu

Chào bác sĩ tôi thường hay đau nửa đầu bên trái theo mức độ tăng dần của một lần đau thường xuất phát từ hai đường gân sau gáy đi lên và lan tỏa ra vùng đầu và tôi cũng thường xuyên bị chóng mặt như say sóng. Tôi thường sử dụng paradol, xin bác sĩ tư vấn và cách điều trị như thế nào.

Chuyên gia OTIV

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

Đau nửa đầu (migraine) của bạn là bệnh khá phổ biến ở nhiều người, thường thì phụ nữ dễ gặp hơn. Trước hết, bạn cần đi khám bác sĩ để đánh giá tình trạng cơn đau của của mình. Với đau đầu migraine thì điều trị theo hai bước là cắt cơn đau và điều trị dự phòng bằng thuốc để cải thiện cơn đau của bạn. Ngoài ra, bạn có thể phối hợp điều trị hỗ trợ, đặc biệt là sử dụng các thực phẩm chống gốc tự do vì đau nửa đầu có liên quan nhiều đến các gốc tự do hình thành trong não. Bạn có thể sử dụng viên OTIV, được sản xuất từ Blueberry từ thiên nhiên, giàu điện tử và có khả năng thấm vào cơ thể để trung hòa các gốc tự do trong não sẽ rất tốt cho trường hợp của bạn.

Nguyên tắc chống gốc tự do của OTiV

Một trong những tác nhân chính của cơn đau nửa đầu chính là các gốc tự do, được sinh ra từ các quá trình chuyển hóa trong cơ thể mà còn hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như: môi trường ô nhiễm (khói bụi, ánh nắng, phóng xạ…), rượu bia, khói thuốc lá, hóa chất, chấn thương, nhiễm khuẩn, căng thẳng thần kinh - stress…

Tại não, gốc tự do làm gia tăng hoạt động bạch cầu, khởi phát quá trình viêm và sản sinh ra các chất gây giãn mạch như nitric oxide và histamine. Tình trạng này xảy ra quá mức làm tổn thương lớp nội mạc mạch máu dẫn đến rối loạn vận mạch, khiến mạch máu giãn nở, biến đổi bất thường và gây nên những cơn đau đầu.

Do đó, với người bệnh đau nửa đầu, các giải pháp như nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống các món cho não… không thể phát huy hiệu quả tốt. Để chấm dứt tình trạng đau nửa đầu, cần tác động vào nguyên nhân gây bệnh của nó, đó chính các gốc tự do mà OTiV là sự lựa chọn hiệu quả.

Tên

Tinh chất thiên nhiên từ Blueberry có trong OTiV sẽ giúp “tiêu diệt” và trung hòa các gốc tự do, hạn chế khởi phát quá trình viêm. Đồng thời tinh chất thiên nhiên quý từ Blueberry còn giúp nuôi dưỡng mạch máu não đã từng bị gốc tự do làm tổn thương, từ đó giúp phòng và cải thiện hiệu quả bệnh đau nửa đầu. Não khỏe mạnh hơn do được cung cấp đủ oxy và dưỡng chất.

Chính cơ chế tác động hiệu quả tận gốc vào nguyên nhân gây đau nửa đầu đã giúp tinh chất thiên nhiên từ Blueberry có trong OTiV nhận được công nhận và khuyên dùng từ nhiều chuyên gia đầu ngành về bệnh lý não và thần kinh.

Trân Trọng,

Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO

Để biết thêm thông tin, liên hệ hotline 1800 556 889

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người...
Khi gặp áp lực, căng thẳng từ cuộc sống, chúng ta thường dễ bị đau...
Guồng quay của cuộc sống hiện đại hối hả cùng với áp lực công...
Những lo toan của công việc, áp lực cuộc sống khiến nhiều...
Giấc ngủ ngon không những giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo mà...
Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp...
Theo ước tính, cứ 3 giây lại có một người Việt bị suy giảm trí...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV