đặt hàng

Teo Não

Bệnh teo thùy não là gì, có nguy hiểm không?

(05/07/2017)

Bệnh teo thùy não ảnh hưởng xấu đến khả năng nhận thức, làm suy giảm trí nhớ, khả năng vận động cũng như nhiều chức năng quan trọng khác của cơ thể một cách nghiêm trọng.

Xem tiếp

Làm thế nào để phòng ngừa bệnh teo não tận gốc?

(28/06/2017)

Bệnh teo não khiến bệnh nhân mất trí nhớ, rối loạn ngôn ngữ, chậm chạp, trầm cảm… ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống. Điều đáng nói, không có một phương pháp hay loại thuốc nào có thể cải thiện dứt điểm bệnh lý teo não, đặc biệt ở giai đoạn nặng. Việc chủ động phòng ngừa bệnh từ sớm là hết sức quan trọng.

Xem tiếp

Cải thiện teo não giúp người bệnh thoát cảnh lú lẫn

(28/06/2017)

Ngay cả khi não có thể đã mất đến 25% tế bào thần kinh hay một bên não (não trái hoặc phải) không còn làm tốt nhiệm vụ..., việc chữa bệnh teo não bằng cách làm giảm số lượng Gốc Tự Do sản sinh mới đồng thời vô hiệu hóa thủ phạm này chính là giải pháp cứu bệnh nhân teo não tránh được tình trạng bị mê sảng, lú lẫn, mất khả năng tự chăm sóc bản thân.

 

Xem tiếp

Triệu chứng cảnh báo bệnh teo não không thể bỏ qua

(28/06/2017)

Hiểu nôm na teo não là bệnh xảy ra khi các tế bào thần kinh bị thoái hóa, gây ra tình trạng rối loạn chức năng hoạt động và nặng hơn nữa là làm chết các tế bào thần kinh. Các triệu chứng của bệnh teo não thường là rối loạn ngôn ngữ, mất trí nhớ, thay đổi tính cách… Tuy nhiên, tùy thuộc vào vùng não bị tổn thương cũng như giai đoạn của bệnh sẽ xuất hiện các dấu hiệu đặc thù.

Xem tiếp

5 nguyên nhân gây teo não khó ngờ

(28/06/2017)

Không chỉ người già mới gặp phải tình trạng teo não làm mất đi khả năng nhận thức, ghi nhớ và khó khăn trong phối hợp các động tác vận động…, những người trẻ thường xuyên đối diện với áp lực, mất ngủ cũng có nguy cơ bị teo não. Cùng xem qua 5 nguyên nhân gây bệnh teo não dưới đây mà rất có thể nhiều người chủ quan, không ngờ đến.

Xem tiếp

Bệnh teo não là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách cải thiện

(28/06/2017)

“Mỗi khi để quên chùm chìa khóa hay lo lắng không biết đã khóa cửa hay chưa, tôi lại nhớ đến mẹ mình - người đã nhắm mắt qua đời mà không nhớ những người đang đứng cạnh giường bệnh là ai chỉ vì căn bệnh teo não hành hạ”. Đây là lời tâm sự của một bệnh nhân cũng đang điều trị căn bệnh suy giảm trí nhớ khi đang ở độ tuổi còn khá trẻ. 

 
Xem tiếp