đặt hàng

OTIV - Cải thiện hay quên, suy giảm trí nhớ hiệu quả

07/07/2016

Suy giảm trí nhớ (hay còn gọi là bệnh hay quên, tật đãng trí) không chỉ còn là bệnh ở người lớn tuổi mà đang có xu hướng trẻ hóa. Ước tính, ở nước ta có khoảng 20 – 30% người dưới 35 tuổi đến khám tại các cơ sở y tế gặp vấn đề về trí nhớ.

Điều gì quyết định một trí nhớ tốt?

Sự liên kết giữa các tế bào thần kinh thông qua các khớp thần kinh trong mạng lưới tế bào thần kinh là yếu tố quyết định quá trình ghi nhớ của con người.

  • Sự liên kết càng chặt chẽ, trí nhớ con người càng tốt, biểu hiện ở việc nhớ lâu, nắm bắt vấn đề nhanh nhạy.

  • Sự liên kết yếu đi, trí nhớ con người sẽ suy kém, biểu hiện ở tật hay quên (gửi email quên đính kèm file, ra khỏi nhà không biết đã khóa cửa chưa, quên không tắt đèn khi ra khỏi phòng...), khó tập trung, tư duy vấn đề chậm.

Triệu chứng nhận diện suy giảm trí nhớ và sa sút trí tuệ

Gốc tự do - tác nhân gây suy giảm trí nhớ

Gốc tự do (free radical) là tác nhân gây hại được sinh ra liên tục trong quá trình chuyển hóa của cơ thể, cũng như hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm môi trường, stress, rượu bia, thuốc lá…

Gốc tự do tấn công làm tổn thương, xơ hóa các bao myelin và các đầu sợi trục tế bào thần kinh, khiến liên kết giữa các tế bào này bị đứt gãy, làm thông tin không được truyền dẫn một cách liên tục trong não.

Hoạt động của con người được kiểm soát bởi não. Do đó, khi gốc tự do tấn công khiến thông tin không được truyền dẫn liên tục, não sẽ nhận tín hiệu sai từ đó chỉ huy sai các hoạt động của con người.

Tên

Gốc tự do làm tổn thương tế bào thần kinh, gây ra chứng suy giảm trí nhớ

Chống gốc tự do - cải thiện suy giảm trí nhớ

Để cải thiện hiệu quả suy giảm trí nhớ, chấm dứt tình trạng hay quên, đãng trí, cần tác động vào nguyên nhân gây bệnh. Đó là phải tiêu diệt các gốc tự do.

Giải pháp tiêu diệt gốc tự do

  • Sắp xếp lịch làm việc hợp lý, giảm stress, áp lực công việc, chế độ ăn uống đủ chất, không ăn quá nhiều chất béo, chất ngọt, thường xuyên tập thể dục

  • Sử dụng sản phẩm có tác dụng tiêu diệt và trung hòa các gốc tự do

Tên

OTiV giúp gì cho bạn khi bị suy giảm trí nhớ, hay quên?

Tinh chất thiên nhiên từ Blueberry có trong OTiV sẽ tiêu diệt các gốc tự do, kích thích sự tái tạo, dẫn truyền các tế bào thần kinh nhờ đó thông tin được truyền dẫn liên tục, não nhận được tín hiệu đầy đủ, giúp quá trình ghi nhớ tốt, chấm dứt tình trạng đãng trí, hay quên.

Nghiên cứu lâm sàng của Đại học Cincinnati (Hoa Kỳ) năm 2010 cho thấy bổ sung Blueberry là một trong những phương pháp hiệu quả để ngăn chặn hoặc giảm thiểu suy giảm trí nhớ cũng như các bệnh lý thoái hóa thần kinh khác.

Kết quả nghiên cứu nhóm người độ tuổi 70 có suy giảm trí nhớ sử dụng Blueberry mỗi ngày trong ba tháng cho thấy đã cải thiện đáng kể khả năng học tập và trí nhớ.

Tên

Trí nhớ sau 12 tuần dùng Blueberry so với trước khi dùng Blueberry.

Tên

Trí nhớ cải thiện rõ rệt sau 12 tuần giữa nhóm dùng Blueberry và nhóm giả dược.

Sử dụng OTiV không chỉ giúp cải thiện hiệu quả bệnh suy giảm trí nhớ, hay quên, mà còn giúp bạn phòng ngừa sa sút trí tuệ, mất trí, Alzheimer, Parkinson và các bệnh lý thoái hóa thần kinh nguy hiểm khác khi về già.

OTiV - Giải pháp cải thiện chứng hay quên, đãng trí, phòng ngừa suy giảm trí nhớ hiệu quả

Nơi bán và liều dùng

Hiện nay, bạn có thể mua OTiV tại: 

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)

Hotline tư vấn và đặt hàng: 028 38 115118

chai thuốc

Chỉ với một viên OTiV mỗi ngày, bạn đã cung cấp cho não bộ đủ lượng dưỡng chất chống lại độc chất gốc tự do, cải thiện hiệu quả chứng hay quên, đãng trí, phòng ngừa hiệu quả suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, Alzheimer khi về già.

 


(4.79★ | 1000 Đánh giá)


Tìm hiểu chung về suy giảm trí nhớ - Bệnh không của riêng ai
Nằm trong nhóm bệnh lý thoái hóa thần kinh, suy giảm trí nhớ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhận định là cuộc khủng hoảng sức khỏe nghiêm trọng của thế...
Xem tiếp
Phương pháp phòng ngừa và cải thiện Alzheimer hiệu quả
Gần đây, rất nhiều bạn gửi câu hỏi tới Trung tâm Tư vấn Y khoa Công ty CPDP ECO để được tư vấn về phương pháp phòng ngừa và điều trị Alzheimer hiệu quả....
Xem tiếp
Bệnh Azheimer ngày càng trẻ hóa
Không chỉ là một bệnh lý thoái hóa thần kinh không có khả năng hồi phục ở người già, Alzheimer đang tấn công cả vào giới trẻ.    
Xem tiếp
Các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc Alzheimer
Alzheimer là bệnh thoái hóa não bộ không phục hồi gây nên chứng sa sút trí tuệ ở người cao tuổi. Các nhà khoa học chưa thể lý giải...
Xem tiếp
Nguy cơ teo não vì suy giảm trí nhớ
Suy giảm trí nhớ không chỉ gây những phiền toái trong sinh hoạt thường ngày,  nghiêm trọng hơn, người bệnh phải đối mặt với nguy cơ teo não dẫn đến suy...
Xem tiếp


x

Nguy hiểm của chứng đau đầu, mất ngủ