đặt hàng

Nhãn hàng OTiV đồng hành cùng Hoa khôi Lan Khuê tri ân thầy cô, tiếp sức sinh viên

26/01/2015

Dù bận rộn với hàng loạt dự án sau cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 – Đường tới Vương miện Hoa hậu thế giới, Hoa khôi Trần Ngọc Lan Khuê vẫn không quên về thăm trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM vào chiều 26/1để tri ân thầy cô, tiếp sức cho các bạn sinh viên. Nhãn hàng OTiV đã đồng hành cùng Lan Khuê trao hơn 60 suất quà trong lần này.

lan-khue1

Lan Khuê về thăm trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM không lâu sau khi đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam

lan-khue2

Lan Khuê đã chọn nhãn hàng OTiV để đồng hành cùng cô “trở về” ngôi trường mà cô đang theo học. 60 phần quà từ nhãn hàng OTiV đã được Lan Khuê trao tận tay đến thầy cô và các bạn sinh viên.

Lan Khuê tâm sự: “Hi vọng phần quà nhỏ này sẽ thay lời tri ân của Khuê đến thầy cô cũng như tiếp sức cho các bạn sinh viên cố gắng, vươn lên, học tập thật tốt và tự tin làm chủ cuộc sống của mình”.

lan-khue3

Buổi gặp gỡ ấm áp, thân mật của Hoa khôi Lan Khuê và các thầy cô trường Nhân văn

Th.S Hồ Minh Quang, Trưởng khoa Đông phương học chia sẻ, thành công của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 và sẽ đại diện nhan sắc Việt Nam tại đấu trường quốc tế sắp tới không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng Lan Khuê mà đó còn là niềm vui, tự hào của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. “Thầy rất cảm động với nghĩa cử của Lan Khuê và mong em sẽ cố gắng trau dồi nhiều hơn nữa để đạt thêm nhiều thành công hơn nữa, đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 sắp tới”, Th.S Hồ Minh Quang bày tỏ.

lan-khue4

Lan Khuê hòa đồng, vui vẻ trò chuyện cùng các bạn sinh viên

lan-khue5

Lan Khuê chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và sinh viên khoa Ngữ văn Đức, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Vượt qua hàng nghìn thí sinh, Trần Ngọc Lan Khuê (TP. HCM, sinh năm 1992, cao 1m76 với số đo 3 vòng là 84 - 60 - 88, là sinh viên ngành ngữ văn Đức tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) thể hiện xuất sắc và trở thành Hoa Khôi Áo dài Việt Nam mùa đầu tiên. Đồng thời đón nhận vai trò đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới được tổ chức vào năm 2015.

Các tin bài liên quan:

Não nhạy bén sĩ tử dễ dàng về đích

Vì sao học đâu quên đó

Để não không quá tải khi kỳ thi cận kề
 (5★ | 1000 Đánh giá)
x

Tự chẩn đoán bệnh qua triệu chứng đau đầu