Chị Trần Thị Thanh Thảo và bí kíp sức khỏe OTiV

“Từ ngày hết đau đầu, tôi cảm thấy tự tin, yêu đời hơn”

Là công nhân may làm việc tại xí nghiệp với cường độ cao và thường xuyên phải tăng ca, chị Trần Thị Thanh Thảo (49 tuổi, Tỉnh lộ 10, phường Bình Trị Đông, Bình Tân - TP. HCM) nhiều năm liền rơi vào tình trạng thiếu máu não nghiêm trọng, thường xuyên đau đầu, chóng mặt, mất ngủ kinh niên. Nhưng đến nay, thật bất ngờ khi chị đón tiếp chúng tôi bằng nụ cười tươi tắn, nói năng hoạt bát. Điều diệu kỳ nào đã xảy ra với chị Thảo?  

Vô tình… lượm được bí kíp

Là công nhân may làm việc trong một xưởng xí nghiệp lớn, chị Thảo cho biết trước đây chị rất hay bị xay xẩm mặt mày, chóng mặt, đau đầu, khó ngủ và kinh khủng nhất là chứng mất ngủ kinh niên. 

Chị tâm sự, trước đây, chị thường xuyên chóng mặt, xay xẩm mặt mày, cả lúc đang ngồi và nằm cũng thấy đầu quay cuồng, đau ở trán và gáy, tưởng chừng như máu không lên được não. Không những vậy, chị lại còn rất khó ngủ, ngủ mơ mơ màng màng, ngủ không sâu giấc, khi tỉnh dậy rất khó ngủ lại và nếu đi ngủ muộn thì trằn trọc mãi. Ngoài ra, chị còn kèm theo triệu chứng hay quên, bỏ đâu quên đó.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của chị Thảo, nhiều lúc đang làm việc bỗng nhiên đầu quay cuồng, vì làm việc theo dây chuyền nên chị cũng gắng gượng để không ảnh hưởng đến công việc chung. Thế nhưng, lắm lúc chị phải bỏ ngang công việc vì cơn đau đầu dữ dội, hoa hết cả mắt. Công việc ở công ty đã mệt mỏi, về nhà lại lo lắng, chăm sóc chồng con nên mệt đừ người, chị mong lên giường “đánh” một giấc ngon lành. Vậy mà lên giường nằm hoài không sao chợp mắt được. Mệt mỏi chồng mệt mỏi khiến chị đuối sức, xơ xác như người không còn năng lượng, khuôn mặt hiếm thấy nụ cười. 

Tên

“Ban ngày thì và vật buồn ngủ, đến đêm lại không ngủ được. Nhớ lại khoảng thời gian đó thật hãi hùng” chị Thảo chia sẻ.

May mắn thay, vào một ngày đang khi xem chương trình “Chất lượng cuộc sống” được phát sóng lúc 15h trên VTV3, chị nghe đến phần chuyên gia đang nói về các triệu chứng thiếu máu não thì chị thấy giống trường hợp của mình quá nên chú tâm nghe hơn để tìm cách cải thiện tình trạng bệnh của mình. Chị cũng lần đầu tiên được nghe đến khái niệm “gốc tự do” và đó là nguyên nhân làm cho lòng mạch máu não bị hẹp lại, gây thiếu máu não. Ở phần cuối của tọa đàm, chị có nghe các bệnh nhân nhắc và hỏi bác sĩ về sản phẩm có tên là OTiV. Chị ra nhà thuốc hỏi thì được biết đây là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất thiên nhiên, vì vậy chị tin dùng hơn một năm nay, hiện giờ không còn tình trạng đau đầu, chóng mặt, cải thiện được chứng đãng trí hay quên, chị Thảo vui mừng chia sẻ.

Từ ngày chị “làm bạn” với OTiV, không những chứng đau đầu kinh niên biến mất, mà còn chị ngủ rất ngon giấc. Chị phấn khởi “khoe”, thấy thuốc hiệu quả chị giới thiệu cho nhiều người và mua về cho mẹ chị dùng nữa. Điều đặc biệt là từ ngày dùng OTiV chị không còn dùng bất kỳ loại thuốc nào nữa.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Từ giã được chứng thiếu máu não lâu năm cùng triệu chứng mất ngủ kinh niên , chị Thảo vui mừng khôn xiết, từ ngày đầu óc khỏe mạnh, chị thấy tràn đầy năng lượng, cảm thấy mình năng động, vui tươi và hoạt bát hơn hẳn, năng suất làm việc tốt hơn. Trước đây, vì những cơn đau đầu bất chợt khiến chị mệt mỏi, nhiều khi phải ngắt quãng giữa chừng không chỉ ảnh hưởng công việc mà tinh thần cũng “xuống dốc”.

Có sức khỏe tốt, cuộc sống của chị Thảo thay đổi rõ rệt, điều đầu tiên nhận thấy rõ nhất là niềm vui trên gương mặt chị. Chị yêu đời, vui vẻ, nói năng hoạt bát, hoạt động nhanh nhẹn và đặc biệt chị làm việc năng suất hơn, đi làm đều, không còn xin nghỉ giữa chừng và không còn làm đâu quên đấy như trước nữa.  

Không chỉ mách cho mẹ và bạn bè dùng OTiV để cải thiện những triệu chứng khó chịu do thiếu máu não gây ra, chị Thảo còn khuyên mọi người nên uống sớm để phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến mạch máu não cũng như hỗ trợ điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ… Hơn nữa, sản phẩm được làm từ tinh chất thiên nhiên nên rất an toàn và có thể dùng dài lâu. Vì vậy, đều đặn mỗi ngày chị đều uống 1 viên để phòng ngừa bệnh tật. Bởi đối với chị Thảo, “đây là một cơ duyên rất tình cờ nhưng sẽ ở lại với chị như một mối duyên tiền kiếp không thể dứt được” chị Thảo dí dỏm chia sẻ. 

Chia sẻ của chị Trần Thị Thanh Thảo 49 tuổi (Bình Tân)


SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên