Chị Trần Thị Chiến, OTiV, đau đầu và chóng mặt

Nếu biết sớm, tôi đã không phải triền miên trong thuốc an thần 

Chị Trần Thị Chiến (Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, TP. HCM) chân thành chia sẻ: “Là nhân viên kế toán, công việc phải tiếp xúc với máy tính khá lâu, cộng thêm việc phải tập trung tính toán chi phí thu chi cho chính xác… nên tôi rất dễ bị căng thẳng, đau đầu, mất ngủ rồi phải dùng thuốc giảm đau, thuốc an thần. Tôi chẳng hình dung được mình sẽ ra sao nếu mình không sớm tìm ra lối thoát”.

Sử dụng thuốc giảm đau, thuốc an thần như cơm bữa

Trước đây, chị Chiến đã bị thiếu máu não nhưng nhờ đi khám sớm nên bệnh đã thuyên giảm. Tuy nhiên, do công việc khá phức tạp, đòi hỏi tập trung cao nên đầu óc chị lúc nào cũng căng thẳng. Ở cơ quan thì lo lắng, stress, về đến nhà thì nóng giận vô cớ nữa với chồng con.

Tên

Khi đó, mỗi lần lên cơn đau là chị Chiến lại dùng thuốc giảm đau để tập trung trở lại. Lâu dần, nó trở thành thói quen từ hồi nào không hay, cứ thấy đau đau, đầu hơi nặng một chút là chị “nuốt” ngay thuốc giảm đau để nhanh chóng trở lại làm việc cùng những con số.

Chị Chiến cho biết chị sợ nhất là đến kỳ tổng kết quý và năm, vì đến lúc đó công việc dồn dập. Mỗi ngày uống 2-3 viên giảm đau là bình thường. Thời gian đó, chị Chiến còn bị mất ngủ, giấc ngủ cứ chập chờn, đã vậy còn thức sớm hơn bình thường nữa. Rồi mỗi đêm mất ngủ thì chị lại dùng đến thuốc an thần. Chị nói: “Bản thân tôi ỷ y vô sức khỏe mình lắm, đau đầu thì uống thuốc giảm đau, đến mất ngủ thì uống thuốc an thần vậy thôi”.

Có chồng tâm lý chăm lo từng giấc ngủ

Thấy vợ thường xuyên dùng thuốc giảm đau và thuốc ngủ, chồng chị Chiến lo sợ can ngăn nhiều lần nhưng chị cứ lần nữa cho qua, nói uống lần này cho dứt cơn đau rồi thôi. Thêm mấy lần đọc báo thấy báo đưa tin là lạm dụng thuốc an thần có nguy cơ bị tâm thần, chồng chị càng thêm lo.

Vốn kỹ tính vấn đề sức khỏe, nên lần này anh quyết tâm giúp vợ chữa bệnh. Chồng chị khẩn trương đưa chị đi gặp bác sĩ để được chẩn đoán và kê toa rất tỉ mỉ. “Bác sĩ giới thiệu sản phẩm OTiV rất tốt cho não, cải thiện đau đầu, mất ngủ, giảm căng thẳng và trí nhớ hiệu quả lắm nên tôi dùng thử”.

Thời gian đầu, chị Chiến dùng song song thuốc điều trị bệnh mất ngủ với OTiV luôn. Khi hết đơn thuốc bác sĩ rồi chị vẫn đều đặn mỗi ngày 1 viên “màu xanh lá”, chị thấy giấc ngủ đến dễ dàng hơn, cũng làm công việc cũ nhưng không còn thấy đau đầu, chóng mặt nữa. Nếu như trước đây cứ ngồi làm việc một chút lại đau đầu thì giờ chị Chiến cảm thấy đầu óc mình có nhiều năng lượng. Chị có thể tập trung làm việc lâu mà không thấy căng nhức, đau đầu, trí nhớ cũng tốt hơn trước. Không nhớ nhớ quên quên như ngày xưa. Chị cảm thấy người mình khỏe khoắn làm việc gì cũng dễ dàng hơn. 

Cảm nhận hiệu quả và chia sẻ cùng đồng nghiệp

Sau khi cảm nhận được hiệu quả tốt, chị Chiến còn giới thiệu cho đồng nghiệp dùng. Vì đây là sản phẩm chống gốc tự do, tốt cho người bị thiếu máu não, ngăn ngừa tai biến mạch máu não, cải thiện các triệu chứng rối loạn tiền đình, đau nửa đầu, mất ngủ… nên rất phù hợp cho dân văn phòng uống để phòng bệnh giảm trí nhớ và teo não. 

Nhớ lại khoảng thời gian hãi hùng trước đó, mỗi ngày phải dùng lượng lớn thuốc giảm đau, thuốc an thần mà không hề nghĩ đến tác dụng phụ của thuốc, chị Chiến là rùng mình sởn gai ốc. “Sau thời gian tôi dùng OTiV thì bệnh được cải thiện, giấc ngủ ngon hơn, đỡ căng thẳng nhức đầu. Ban ngày thì tập trung làm việc tốt, ban đêm thì ngủ ngon giấc, có lẽ tôi không còn mong mỏi gì hơn thế” chị Chiến chia sẻ.

Tâm sự của chị Trần Thị Chiến (Quận 4, TP. HCM)

 

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên