Chị Thu Hà

Khi còn là một học sinh, nhất là học sinh cuối cấp, Thu Hà chịu nhiều áp lực từ chuyện học hành, điểm số và đặc biệt những kỳ thi quan trọng trước mắt khiến Hà thường xuyên căng thăng, đau nửa đầu, ngủ không ngon giấc. Sáng ngủ dậy thấy đầu lơ mơ, người vật vờ và không thể tập trung nghe giảng được.

Thu Hà tâm sự, em thường xuyên đau nửa đầu bên trái, đau rất dai dẳng, thường đau khi ngồi học bài, đau đột ngột, kiểu nhói, thốn, kéo dài suốt hè cho đến khi vào năm học. Nhiều lúc đau quá, em phải lấy tay vỗ mạnh vào đầu. Thậm chí em còn sử dụng thuốc giảm đau, nhưng uống hết liều lại đau trở lại.

Đi kèm với đau đầu là khó ngủ, mất ngủ, mãi khuya mới ngủ được. Sáng ngủ dậy thấy đầu lơ mơ như chưa được ngủ, tâm trạng nặng nề và vật vờ cả ngày. Ngoài đau đầu và mất ngủ, em còn cho biết khả năng ghi nhớ cũng bị kém đi. Em không thể tập trung nghe giảng, và không thể ghi nhớ những chi tiết mà giáo viên truyền đạt. Đặc biệt là môn văn, là một trong những môn em chọn thi đại học, nhưng điểm số lúc nào cũng lè tè do không thể nhớ các dẫn chứng là những đoạn thơ và đoạn văn để phân tích, cũng như không thể nhớ tiểu sử của các tác giả. Điều này làm em lo lắng vô cùng.

Thật may mắn, trong thời gian đó thì mẹ đưa cho Hà chai OTiV uống thử. Hà uống chưa hết lọ đã cảm nhận được chứng đau đầu đã cải thiện hẳn, giấc ngủ cực kỳ chất lượng, dễ vào giấc và ngủ sâu. Sáng dậy thấy mình tỉnh táo, có nhiều năng lượng, đầu óc nhạy hơn, linh hoạt hơn, thoái mái hơn trong quá trình học tập, lắng nghe giáo viên truyền đạt kiến thức.

Tên

“Điều vui sướng là kết quả học tập của em được cải thiện đáng kể, em tiếp thu nhanh, tập trung và ghi nhớ bài lâu hơn. Bất ngờ hơn hết là điểm số môn văn của em tốt lên, và em đã vượt qua những kỳ thi quan trọng, đặc biệt là em đã đỗ vào trường đại học mà em yêu thích”, Thu Hà tươi rói kể lại.

Thu Hà đã sử dụng OTiV trong khoảng thời gian dài (hơn 2 năm) và bây giờ OTiV vẫn đều đặn bên em mỗi ngày. Thu Hà cho biết, mình sẽ gắn bó với OTiV lâu dài và với chính trải nghiệm tuyệt vời của mình, em sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng dùng. Từng ở giai đoạn thi cử mệt mỏi, em hiểu những nỗi khổ của bạn bè vì những căng thẳng, stress gây đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ… mà em từng trải qua. OTiV đối với em như là người chắp cánh để em được bay cao, bay xa chạm đến những ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ.

Cảm ơn em về những chia sẻ thú vị, chúc em luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để chinh phục con đường tương lai đang rộng mở trước mắt.

Xem thêm video:

THÔNG TIN LIÊN QUAN
Chớ xem thường những cơn đau nửa đầu
Đau nửa đầu ngày càng phổ biến, không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, mà còn là mối đe dọa sức khỏe và những tổn thương nghiêm trọng cho não. Một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) cho thấy, những người...
Đau đầu do thời tiết: Chớ dập lửa bằng rơm
Khi thời tiết chuyển mùa hoặc thay đổi nóng lạnh bất thường… nhiều người sẽ gặp phải cơn đau đầu, đau nửa đầu từ nhẹ đến dữ dội.  
Đau đầu dữ dội khi thời tiết thay đổi: “Báo động đỏ” về căn bệnh nguy hiểm ở não
Đau đầu khi thay đổi thời tiết không đơn thuần do cơ địa nhạy cảm với nhiệt độ mà còn là dấu hiệu quan trọng cho thấy hoạt động não có vấn đề, đặc biệt là các tổn thương mạch máu, nguy cơ dẫn đến nhiều bệnh lý...
Kiểm soát đau đầu giúp dự phòng nguy cơ đột quỵ
SKĐS - Thống kê cho thấy, có khoảng 10% dân số gặp phải cơn đau đầu kéo dài ảnh hưởng đến chất lượng sống. Đặc biệt, đau nửa đầu được xếp trong nhóm 20 nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật. Trong khi đó, việc...
Chớ xem thường những cơn đau nửa đầu
Đau nửa đầu ngày càng phổ biến, không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, mà còn là mối đe dọa sức khỏe và những tổn thương nghiêm trọng cho não. Một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) cho thấy, những người...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV