Chị Phan Hồng Yến và quá trình cải thiện thiếu máu não nhờ OTiV

Tôi đã không còn sợ ở nhà một mình mà còn tự tin du lịch khắp nơi

Chị Phan Hồng Yến 63 tuổi, ở Tân Châu, An Giang thật tâm chia sẻ:

“Tôi bị chóng mặt và ngủ hay bị thức giấc giữa đêm. Tôi có đi khám bệnh ở nhiều nơi và bác sĩ chẩn đoán là bị thiếu máu não, uống thuốc theo toa của bác sĩ nhưng vẫn không thấy đỡ. Bệnh tình bắt đầu thuyên giảm khi tôi tình cờ xem chuyên mục sức khỏe trên tivi”.

Ám ảnh nỗi sợ bị tai biến, 1 tháng đi bệnh viện 3 lần

Chị Yến kể, trước đây, mỗi sáng ngủ dậy chị hay bị choáng váng mặt mày, bước đi không vững. Trong đầu lúc nào cũng lo sợ bị tai biến. Lúc ấy, gia đình có đưa chị đi khám ở nhiều nơi và uống theo toa của bác sĩ, nhưng mãi vẫn không thấy hết. Chị Yến tâm sự, vì quá lo sợ mình bị tai biến nên bị ám ảnh bệnh tật. Thời gian đó, tuy nhà ở tận An Giang nhưng chị không ngại đi xa để khám cho ra bệnh và tìm cho ra thuốc mới yên tâm. 

Tình cờ vào một trưa khi đang xem chương trình chuyên mục sức khỏe, chị Yến thấy GS. Vũ Anh Nhị nói về những triệu chứng và nguy hại nếu thiếu máu não và mất ngủ không được điều trị từ sớm rất rõ ràng, dễ hiểu và thuyết phục. Chị xem đến cuối chương trình thì được biết đến hoạt chất Blueberry có tác dụng chống gốc tự do giúp ngăn hình thành mảng xơ vữa, từ đó giảm nguy cơ tai biến và có chất dẫn truyền thần kinh giúp ngủ ngon nghe tin tưởng lắm.

Mấy lần sau đi khám ở bệnh viện chị có hỏi thêm thông tin về sản phẩm OTiV thì được bác sĩ nói rõ hơn nên dùng thử. “Tôi ngẫm nghĩ thấy thay vì ăn vặt thì để tiền mua thuốc uống, biết đâu hết bệnh”.

OTIV - Giảm nguy cơ, phòng ngừa đột quỵ hiệu quả

Đột quỵ (tai biến mạch máu não) là một trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu hiện nay. Bệnh xảy ra đột ngột, không thể kiểm soát, nhưng nếu quan...
Xem tiếp

Thiếu máu não: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Thiếu máu não là tình trạng bệnh thường xảy ra ở người lớn tuổi nhưng đang ngày càng trẻ hóa. Các triệu chứng ban đầu có thể chỉ là đau đầu, chóng...
Xem tiếp

Rất mừng vì đặt niềm tin đúng chỗ

Lúc đầu, chị Yến uống song song thuốc bác sĩ kê toa với OTiV. Nhưng sau đó chị không còn phải uống thuốc điều trị và cũng không cần đi tái khám nữa. Bản thân chị Yến rất bất ngờ khi thấy mình ngủ rất ngon giấc, không còn thấy chóng mặt nữa. 

Tên

Chị Yến chân thành chia sẻ: “Từ lúc phát hiện tôi có bệnh thiếu máu não đến giờ, cũng có nhiều người chỉ dẫn áp dụng chữa theo dân gian nhưng tôi chưa lần nào thử. Chủ yếu là uống theo toa của bác sĩ kê, nhưng vẫn thấy chóng mặt, đi đứng không vững. Đến khi dùng OTiV tầm 1 - 2 hộp (tương đương 1-2 tháng) là thấy khác liền”.

Đến nay, chị Yến đã sử dụng sản phẩm được hơn 3 năm và cho hay là không thấy có tác dụng phụ gì của thuốc. “Khi thấy bạn bè hàng xóm than vãn chóng mặt, mất ngủ giống mình hồi trước, tôi cũng giới thiệu cho họ dùng. Rất may mắn là mọi người dùng đều được kết quả tốt như tôi”.

Nếu như trước đây chị Yến vì lo lắng bệnh tật mà phải đi bệnh viện thường xuyên thì giờ cứ mỗi 6 tháng, chị mới phải đi khám định kỳ 1 lần ở bệnh viện. Kết quả của lần khám gần đây nhất, bác sĩ bảo đã không còn thấy dấu hiệu bệnh thiếu máu não như trước đây nữa khiến không chỉ chị Yến vui mừng mà cả nhà ai cũng vui vẻ, yên tâm hơn.

“Sức khỏe tốt hơn tôi tự tin đi du lịch một mình”

Chị Thùy Trang - con gái chị Yến nhớ lại lúc trước, mỗi ngày mấy anh em chị Trang thay phiên nhau đứa đi làm đứa ở nhà trông mẹ vì sợ mẹ bị tai biến bất thình lình và vì chị Yến cũng rất sợ ở một mình do sức khỏe không tốt. Có khi đang làm việc thì mẹ gọi kêu chóng mặt thì cũng tức tốc chạy về nhà với mẹ. 

“Khi biết mẹ uống OTiV, tôi cũng chú ý quan sát thì thấy tình hình sức khỏe của mẹ tốt lên từng ngày nhất là bệnh thiếu máu não được cải thiện, mẹ ngủ sâu giấc hơn, tôi rất là vui”. Chị Trang còn cười nói: “Bây giờ, mẹ khỏe mạnh tươi vui có thể tự đi máy bay du lịch một mình luôn, chứng tỏ sức khỏe tốt lên rất nhiều”.

Sau những ngày tháng chống chọi với nỗi sợ tai biến, giờ đây chị Yến hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình. Chị có thể đi đây đi đó mà không cần có người bên cạnh, cảm thấy yêu đời hơn. Sau những lợi ích sức khỏe nhìn thấy rõ ràng chỉ trong thời gian ngắn, chị Yến sẵn lòng trao điểm 10 cho OTiV: “Đây là sản phẩm có thông tin rõ ràng, thành phần từ thiên nhiên an toàn, mỗi ngày chỉ uống 1 viên rất dễ nhớ. Sản phẩm uống vào là thấy tốt rồi mà còn có thêm người chăm sóc, gọi điện hỏi han nên tôi càng an tâm là hàng chất lượng và rất hài lòng”.

Câu chuyện của chị Phan Hồng Yến (Tân Châu, An Giang)


SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên