Chị Nguyễn Thị Trang minh mẫn trở lại nhờ OTiV

“Nhớ lại lúc trước, đêm nào tôi cũng thức khuya học bài rồi mất ngủ mà đầu thì chẳng nhồi nhét được tí gì, sáng dậy người cứ lơ mơ, không tập trung được gì cả… Rồi những ngày tháng đó cũng qua đi khi tôi tìm được “cứu tinh”  giúp tôi ngủ ngon giấc để đầu óc minh mẫn hơn.” chị Nguyễn Thị Trang 48 tuổi ở Vĩnh Long chia sẻ.

Gặp chị sau một buổi chiều tan sở, rất khó có thể hình dung chị từng bị chứng đau đầu và mất ngủ triền miên suốt nhiều tháng liền bởi vẻ hoạt bát, thần sắc sáng và vùng mắt không có dấu hiệu thâm quầng của người mất ngủ. Câu chuyện chị kể lại đã hé mở tình trạng mà rất nhiều người đang gặp hiện nay.

Chị Trang là một nhân viên văn phòng, khối lượng công việc nhiều và tính chất công việc khá căng thẳng. Công việc nhiều đến mức phải mang về nhà để làm ngày làm đêm. Cùng thời gian đó, chị Trang được cơ quan cử đi học lớp đào tạo trung cấp chuyên môn. Những xáo trộn của cuộc sống và giấc ngủ của chị bắt đầu từ đây.

Ban ngày chị luôn phải làm việc trong tình trạng đau đầu dọc xuống vai gáy khiến chị không thể tập trung để làm việc khiến công việc có sai sót, ảnh hưởng đến uy tín và cả chuyện lương bổng, bị khiển trách. Mặc dù ban ngày phải đối diện với tình trạng stress và đau nửa đầu hành hạ, chị rất muốn buổi tối được ngả lưng nghỉ ngơi và ngủ thẳng giấc đến sáng nhưng lại không được như ý muốn. “Cứ đến đêm nằm xuống là trong đầu cứ suy nghĩ lại chuyện ban ngày, cứ nghĩ chuyện này sang chuyện kia mà không tài nào ngủ được” chị Trang chia sẻ.

Bên cạnh công việc thường ngày và việc học được cơ quan cắt cử, chị Trang cũng là một người mẹ và một người vợ phải lo toan chăm sóc gia đình nên chị không có thời gian chăm sóc bản thân. Những đêm mất ngủ cứ thế cứ kéo dài, cơn đau đầu hằng ngày lại tái diễn làm sức khỏe của chị giảm sút thấy rõ. “Mỗi lần như vậy, tôi phải đi khám bệnh rồi uống thuốc tây liên tục nhưng bệnh chỉ giảm chút ít khi có thuốc, hết thuốc tôi vẫn bị mất ngủ và đau đầu như thường. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến công việc nhất là đầu óc không minh mẫn để lo toan việc nhà. Vì bệnh thường xuyên tái phát nên kinh tế gia đình cũng hao hụt. Điều đó khiến tôi rất buồn”

Không chỉ công việc sa sút vì tinh thần không minh mẫn do đau đầu, mất ngủ mà chuyện học cũng không đến đâu. “Mặc dù tôi cố gắng học đêm nhưng học bài hoài mà không thuộc. Nghĩ đến áp lực tâm lý mà công ty và đồng nghiệp tin tưởng giao cho đi học mà tôi căng thẳng kinh khủng”.

Thấy tôi bị đau đầu mất ngủ và căng thẳng thường xuyên nên có chị bạn giới thiệu cho tôi dùng OTiV. “Lúc đầu khi mua sản phẩm, kỳ thực tôi chỉ mong là ngủ ngon hơn là đủ. Tuy nhiên, tôi rất bất ngờ vì ngay từ những lần đầu dùng OTiV, tôi đã cảm thấy ngủ ngon giấc, giấc ngủ kéo dài đến sáng. Càng dùng tôi càng thấy hiệu quả, tôi dễ tập trung làm việc, việc học hành cũng trơn tru hơn. Không còn trằn trọc thao thức mỗi đêm như trước nữa”.

Sau 1 năm sử dụng sản phẩm, chị Trang cho hay chứng đau nửa bên đầu và đau nhức sau gáy của chị cũng hết lúc nào không hay. Nhờ vậy, chị rất an tâm khi dùng OTiV. “Giấc ngủ sâu giúp tôi tỉnh táo, tự tin vào học tập và công việc, đầu óc minh mẫn học tập hay làm việc mà không thấy mệt mỏi. Nhờ vậy mà tôi có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn”.


SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên