Anh Ung Tất Thiện chia sẻ về OTiV

“Ở tuổi ngũ tuần, tôi vẫn khỏe mạnh để say mê với công việc mỗi ngày. Cũng ở tuổi này, nhiều người bắt đầu nghỉ dưỡng vì điều kiện sức khỏe không cho phép họ làm thêm nữa nhưng đối với tôi, tôi cảm thấy đầu óc minh mẫn, ngủ ngon và không đau đầu khiến tôi vẫn có thể làm việc tốt” - Anh Ung Tấn Thiện (Vĩnh Long) chia sẻ.

Gặp gỡ anh Ung Tấn Thiện (53 tuổi,Vĩnh Long) trở về nhà sau một ngày lái xe đường dài nhưng anh vẫn vui vẻ, cởi mở mời tôi tách trà, rồi trò chuyện như người thân trong nhà. Nhìn anh có vẻ bôn ba với nghề nhưng đâu đó người đối diện vẫn nhận thấy được sự hài lòng với cuộc sống phảng phất trong ánh mắt và nụ cười của anh. Được biết, dù con cái đã lớn và trưởng thành, nhiều lần khuyên cha đừng vất vả chạy xe nữa nên ở nhà nghỉ ngơi là đủ rồi. Nhưng anh Thiện nói mình còn sung sức lắm. “Người ta sức khỏe kém, đầu óc kém tinh nhạy thì mới phải nghỉ dưỡng chứ cha còn dẻo dai, minh mẫn thế này nghỉ sớm như vậy thì phí lắm” anh Thiện nói với các con như thế.

Tâm sự hồi lâu mới biết, đằng sau vẻ ngoài phong độ khỏe khoắn của anh, ít ai biết được rằng trước đây anh từng trải qua những cơn đau của bệnh xoang sàng sau và chứng đau nửa đầu hành hạ đêm ngày. Thời gian ấy là cách đây vài năm, nhưng khi nhớ lại anh vẫn còn cảm giác rùng mình. Anh kể: “Hồi đó, tôi cũng làm nghề lái xe, mỗi lần cơn đau nửa đầu, đau nhức xoang sàng sau thay nhau kéo đến là tôi không thể tập trung lái xe được, lại phải nghỉ ở nhà. Mặc dù đã tiến hành chữa trị ở nhiều nơi nhưng bệnh tình chỉ tạm thời thuyên giảm, không lâu sau khi hết thuốc bệnh lại tái phát trở lại.”

Cùng thời gian đó, anh còn bị mất ngủ, ngủ bị giật mình thức giấc giữa đêm. Ngày nào không bị đau nửa đầu, đau nhức xoang sàng hành hạ thì tối đến cái bệnh mất ngủ nó cũng chẳng để anh sâu giấc. Những triệu chứng này cứ tái đi tái lại khiến anh cảm thấy khổ sở vô cùng. Những cơn đau nhức không tên vẫn bám theo anh mỗi khi anh căng thẳng, stress, cơn đau kéo dài đến vùng sau vai gáy. Dù vậy, anh vẫn chưa ngày nào có ý nghĩ đến việc nghỉ ở nhà.

Vì sợ bệnh tình trở nặng sẽ không thể phụ giúp vợ con vừa không thể điều khiển công việc theo ý muốn của mình, nên anh đã cố gắng cải thiện các cơn đau bằng thuốc tây nhưng rồi cũng không mấy hiệu quả. Rồi tình cờ anh xem tivi thấy sản phẩm OTiV được nhiều chuyên gia nhắc đến có khả năng cải thiện đau nửa đầu, giúp bảo vệ và nuôi dưỡng não khỏe mạnh, ngăn chặn gốc tự do hình thành ở não. Anh Thiện chợt nghĩ trong đầu rằng: “Tính chất công việc của mình là phải hoạt động não liên tục vì chạy xe đường dài mà, nếu buồn ngủ hay sơ suất một chút là xảy ra tai nạn liền. Tôi thiết nghĩ sẽ tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe và cải thiện bệnh.”

Thoạt đầu, anh nhờ bạn bè là bác sĩ kiểm tra thông tin của sản phẩm, thấy phù hợp với triệu chứng của bản thân nên an tâm rồi anh mới dùng. Từ ngày uống OTiV, các triệu chứng của đau đầu, đau nửa đầu không còn tái lại nữa, đi làm cả ngày về mà đầu óc anh vẫn tỉnh táo không có mụ mị như hồi uống thuốc tây là cứ muốn ngủ nhưng không ngủ được. Anh Thiện vui vẻ: “Giấc ngủ đến với tôi tự nhiên lắm, cứ đến giờ là tôi đi ngủ, rồi là ngủ thẳng một giấc cho đến sáng luôn, cảm giác ngủ sâu hơn, sáng dậy tinh thần mình sảng khoái lắm.”

Tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn 4 năm anh dùng sản phẩm OTiV, điều khiến anh tin tưởng đến tận bây giờ không gì khác chính là hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Hiệu quả đó chính là trí nhớ tốt, tâm trạng dễ chịu, ngủ ngon, minh mẫn, càng dùng anh càng cảm thấy sức khỏe não bộ của anh tốt hơn rất nhiều. Ông bà mình có từng nói có tiền chưa chắc đã mua được sức khỏe, vì vậy nên khi thấy sức khỏe có chút vấn đề thì phải tìm biện pháp ngăn chặn và cải thiện bệnh. Cuối cuộc trò chuyện anh vẫn khẳng định chắc nịch: “Cũng nhờ có OTiV cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn, ngoài tỉnh táo để lái xe đường dài thì khi về đến nhà tôi có thể phụ bà xã dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây vườn. Con cái và gia đình không còn lo lắng về sức khỏe của tôi nữa, tôi hài lòng với cuộc sống cũng một phần là nhờ OTiV đó.”


SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên