anh Trương Văn Thành, OTiV và ngủ ngon, không đau đầu

“Từng trải qua triệu chứng đau đầu, mất ngủ hành hạ trong suốt 2 năm nên giờ đây, được làm việc và sống với một cái đầu khỏe mạnh là điều tôi quý vô cùng. Sẽ ra sao nếu tôi không tìm được giải pháp giúp mình lấy lại giấc ngủ sâu, chấm dứt tình trạng đau đầu.” Chia sẻ từ anh Thành - Trưởng nhóm bộ phận chăm sóc khách hàng của một Trung tâm dịch vụ lớn.

Một lời chân thành từ con tim, tôi phải chân thật thừa nhận mình rất yêu công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên, việc phải liên tục xử lý các vấn đề khách hàng thắc mắc, phản ánh và hỗ trợ các bạn đồng nghiệp về các nghiệp vụ liên quan đến công việc khiến đầu óc lúc nào cũng trong tình trạng làm việc quá tải để có thể tỉnh táo, nhạy bén trong mọi tình huống. Công việc có nhiều áp lực nên tôi phải thức khuya rất thường xuyên để soạn những hướng dẫn, giải đáp thông tin rõ ràng cụ thể cho khách hàng nắm bắt kịp thời. Việc thức khuya cũng đồng nghĩa với việc mất ngủ. Có những hôm 1-2h sáng tôi mới chợp mắt được. Nói chợp mắt là đúng nghĩa vì giấc ngủ không sâu và liền mạch tới sáng, mỗi đêm tôi bị thức giữa đêm 2-3 lần.

Buổi sáng, tôi đến công ty mặt mũi cứ lờ đờ, như zombie di chuyển mà không định hướng hay tập trung gì được. Vì đầu tôi cứ quay quay kéo theo là đau đầu nhiều lúc còn bị quên trước quên sau nữa. Cảm giác đau đầu không chỉ diễn ra vào ngày hôm sau mà còn làm mình cáu gắt, khó chịu đến mấy hôm nữa.

Còn nhớ có lần tôi bị mất ngủ kéo dài 2-3 ngày, bước vô chỗ làm là không suy nghĩ được là mình sẽ làm việc gì trước việc gì sau, vì vậy việc cần ưu tiên thì tôi quên hoặc chưa xử lý kịp, cứ như vậy mà công việc cứ bị “ùn tắc”. Có lần tình trạng mất ngủ của tôi nghiêm trọng tới mức bị ngã ngang, đầu thì đau buốt… tôi rất sợ sẽ dẫn tới tình trạng đột quỵ. Không chỉ như vậy, trong thời gian bị mất ngủ tôi còn bị rối loạn nhịp tim như một người bị tự kỷ, từ từ hạn chế giao tiếp với mọi người.


Thời gian ấy, tôi có cảm giác mình là một con người hoàn toàn khác, trái tính trái nết lắm. Một biểu hiện dễ nhận thấy nhất là tôi rất hay nổi nóng với người thân, thậm chí là đồng nghiệp. Tôi thấy mình có nhiều triệu chứng bất thường như vậy cũng khá bất ngờ vì không nghĩ chỉ vì thiếu ngủ mà cơ thể mình thay đổi. Tôi đi khám bệnh và sử dụng thuốc tây khá nhiều nơi nhưng tình trạng mất ngủ chỉ giảm chút ít thôi. Giấc ngủ cũng không tự nhiên nên sáng dậy rất mệt. Sau khi hết uống thuốc tôi bị mất ngủ trở lại, vì vậy tôi đang rất lo sợ, có thể sẽ bị lệ thuộc vào thuốc nên không dám dùng nữa.

Tôi có kể với những bạn bè thân thiết vì họ là những người thấy tôi đang thay đổi dần. Có người bảo mình uống thuốc nam thuốc bắc, có đứa bảo uống sản phẩm từ thiên nhiên cho an toàn. Trong số các loại thuốc dùng thử thì tôi tâm đắc nhất là sản phẩm OTiV vì được chiết xuất từ thiên nhiên và được nhiều người đã dùng đánh giá rất tốt. Tìm hiểu kỹ hơn tôi biết là OTiV ngoài thành phần 100% thiên nhiên thì còn được sản xuất tại Mỹ. OTiV chứa tinh chất từ quả Blueberry giúp cải thiện đau nửa đầu, mất ngủ và giúp tăng cường máu lên não, từ đó phòng ngừa đột quỵ và giúp tinh thần thoải mái hơn.

Mặc dù, công việc của tôi luôn bận rộn và phải chịu nhiều áp lực nhưng sau 2 tuần dùng OTiV, tôi thấy tình trạng đau đầu và mất ngủ giảm rõ rệt, dùng thêm 2-3 hộp thì không còn xuất hiện các triệu chứng của đau đầu, ngủ ngon và sâu giấc hơn hẳn. Sau khi dùng OTiV tinh thần của tôi tiến triển theo hướng lạc quan hơn, mỗi sáng thức giấc thấy mình tràn đầy năng lượng và chủ động được mọi thứ nên công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Do đó, tôi rất tin dùng sản phẩm OTiV.

Đã có lúc tôi ngưng sử dụng sản phẩm khoảng 2 tháng để xem cơ thể có bị phụ thuộc hay không thì tôi thấy bình thường. Từ đó tôi quyết định dùng OTiV thường xuyên để phòng bệnh đột quỵ, đến nay cũng hơn 10 hộp rồi. Cũng nhờ có OTiV mà tôi cải thiện được chứng đau đầu kinh niên, lấy lại được giấc ngủ sâu và tràn đầy năng lượng cho công việc và ngày mới. Hy vọng các bạn cũng sẽ chọn giải pháp khoa học giống như tôi, vì OTiV là một sản phẩm vì sức khỏe của cộng đồng.

Chia sẻ từ anh Trương Văn Thành - Trưởng nhóm Bộ phận chăm sóc khách hàng – Hồ Chí Minh


SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên