Anh Lương Duy Hưng

Áp lực điểm số, bài vở và những kỳ thi đã khiến tình trạng đau đầu và mất ngủ ở các bạn học sinh, sinh viên cũng nặng nề và dai dẳng không kém gì người lớn tuổi.

Ở người lớn tuổi, tình trạng mất ngủ, đau đầu, suy giảm trí nhớ làm giảm chất lượng cộng sống. Ở người trẻ, đau đầu - mất ngủ, stress, giảm khả năng tập trung, học trước quên sau, học không nhớ thực sự đang làm hiệu quả học tập và làm việc của người trẻ bị giảm sút nhất là tại những thời điểm mang tính quyết định của cuộc đời.

Cùng nghe tâm sự của một trong số rất nhiều bạn sinh viên đã từng bị tình trạng đau đầu, mất ngủ hành hạ khiến kết quả học tập không được mong muốn trong thời gian dài và rất may đã tìm được giải pháp. Cùng nghe bạn LƯƠNG DUY HƯNG, sinh viên trường Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh chia sẻ cách bạn ấy đã tìm ra giải pháp cho mình nhé.

Tên

Trước đây mình thường bị đau nửa đầu vào buổi chiều và tối. Mình biết rõ những cơn đau nửa đầu này bắt nguồn từ cường độ học rất nặng. Ban ngày đến trường, buổi tối về nhà là lại thức đến khuya để học bài.

Nhắc lại cơn đau mình vẫn còn sợ, cơn đau đầu kéo dài thường từ 2-3 tiếng và đau theo từng cơn, từng đợt. Cơn đau đầu không chỉ làm mình mất tập trung học ngay lúc đó mà mình cảm nhận khả năng ghi nhớ của mình cũng bị giảm sút. Trong thời gian dài mình bị chểnh mảng trong việc học. Điều này làm mình và cả gia đình rất lo lắng vì thời gian học ở trường không tốt thì sau này con đường sự nghiệp của mình cũng sẽ không được thuận lợi.

Vì lo lắng cho mình nên mẹ đã cho mình uống nhiều thuốc Nam - Bắc, mẹ nói là bổ não, giúp nhớ bài tốt. Mình uống thấy rất đắng và khó chịu nhưng vẫn không thấy tình trạng đau đầu thuyên giảm.

Không thể để tình trạng này kéo dài lâu hơn, mình quyết đi tìm một giải pháp nào đó để cải thiện kết quả học tập.

Tình cờ, mình biết được OTiV qua một người bạn. Vì bạn mình đã sử dụng OTiV hiệu quả cho nên mình đã tin tưởng sử dụng. Uống khoảng 1-2 tuần thì đã thấy hiệu quả, không còn đau đầu vào buổi chiều, tối nữa và nhớ bài tốt hơn.

Ngoài ra, sử dụng OTiV thì mình thấy những tác dụng vượt trội. Vừa có tác dụng thực sự vừa rất tiện lợi để uống mỗi ngày, hơn những bài thuốc trước đây mình đã sử dụng. Đặc biệt là những ai đang học lớp 12, sắp chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông Quốc gia, nếu các bạn có tình trạng giống mình là không thể nhớ bài hoặc là đau đầu nhiều lần trong ngày thì có thể tìm đến sản phẩm OTiV. Vì qua thời gian sử dụng, OTiV đã giúp mình cải thiện bệnh hiệu quả và mình nghĩ OTiV sẽ là bạn đồng hành của mình trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN QUAN
Chớ xem thường những cơn đau nửa đầu
Đau nửa đầu ngày càng phổ biến, không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, mà còn là mối đe dọa sức khỏe và những tổn thương nghiêm trọng cho não. Một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) cho thấy, những người...
Đau đầu do thời tiết: Chớ dập lửa bằng rơm
Khi thời tiết chuyển mùa hoặc thay đổi nóng lạnh bất thường… nhiều người sẽ gặp phải cơn đau đầu, đau nửa đầu từ nhẹ đến dữ dội.  
Đau đầu dữ dội khi thời tiết thay đổi: “Báo động đỏ” về căn bệnh nguy hiểm ở não
Đau đầu khi thay đổi thời tiết không đơn thuần do cơ địa nhạy cảm với nhiệt độ mà còn là dấu hiệu quan trọng cho thấy hoạt động não có vấn đề, đặc biệt là các tổn thương mạch máu, nguy cơ dẫn đến nhiều bệnh lý...
Kiểm soát đau đầu giúp dự phòng nguy cơ đột quỵ
SKĐS - Thống kê cho thấy, có khoảng 10% dân số gặp phải cơn đau đầu kéo dài ảnh hưởng đến chất lượng sống. Đặc biệt, đau nửa đầu được xếp trong nhóm 20 nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật. Trong khi đó, việc...
Chớ xem thường những cơn đau nửa đầu
Đau nửa đầu ngày càng phổ biến, không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, mà còn là mối đe dọa sức khỏe và những tổn thương nghiêm trọng cho não. Một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) cho thấy, những người...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV