Anh Bùi Hồng Cường, OTiV và quá trình cải thiện trí nhớ

Hết đau đầu, tinh thần phấn chấn nhờ uống OTiV

“Tôi bị đau đầu, mất tập trung, giảm trí nhớ và mất ngủ suốt… Trong suốt thời gian đó, tôi chỉ uống thuốc giảm đau và thuốc an thần. Chuyện này chỉ kết thúc đến khi tôi tìm được phương pháp từ mẹ.” Anh Bùi Hồng Cường (39 tuổi, đường số 5, khu phố 7, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. HCM) hiện đang là nhân viên Thiết kế chia sẻ.

Từng cắn răng chịu đựng những cơn đau đầu suốt nhiều năm 

Là nhân viên thiết kế cho các công trình công cộng, tính chất công việc của anh Cường đòi hỏi sự chỉnh chu và tập trung cao độ. Sai sót nhỏ trong thiết kế cũng có thể dẫn đến những tổn thất lớn khi thi công. Nhưng ngặt nỗi, anh lại bị suy nhược thần kinh. Mỗi khi làm việc căng thẳng là đầu anh lại đau nhức, nhất là vào buổi chiều.

Tên

Bệnh đau đầu của anh đã đi chữa ở nhiều nơi nhưng mãi không hết được, dạo gần đây lại còn thêm chứng đau trên vùng trán, làm mắt sụp xuống, lờ đờ, rất khó tập trung. “Chúng nó thay phiên nhau hành hạ tôi, mỗi lần đau đầu là tôi lại tìm đến thuốc giảm đau để tiếp tục công việc”. Những lúc công việc dồn dập, ngồi máy tính suốt ngày, anh Cường bị đuối sức nên lại phải xin nghỉ để dưỡng bệnh.

May mắn có mẹ tâm lý bày cho cách hết bệnh

Mẹ anh Cường đã từng trải qua giai đoạn bị rối loạn tiền đình nghiêm trọng, phải uống thuốc giảm đau liên tục. Thời gian đầu, mẹ anh cũng kết hợp thuốc rối loạn tiền đình với OTiV, dần dần chỉ uống OTIV và cơn đau đầu cũng giảm hẳn. Khi sức khỏe ổn định hơn, mẹ anh vào thăm cháu, thấy anh bị đau đầu đến mức nghỉ làm nên vô cùng sốt ruột. Mẹ anh chịu từng đau đầu nên thấu hiểu những cơn đau đầu hoành hành cơ thể con mình thế nào nên vội vàng chạy ngay ra nhà thuốc mua ngay 1 hộp về cho anh.

Ban đầu, anh cũng ngần ngại chưa dám dùng nhưng thấy mẹ thúc giục quá, nói uống có hiệu quả lắm nên anh uống theo. Anh uống 2 -3 hộp là thấy hiệu quả, không còn thấy ù tai, nhức đầu nữa, tự nhiên thấy yêu đời, phấn chấn hơn, khả năng tập trung tăng cao nên công việc cũng đâu lại vào đấy. Từ ngày uống dùng bí kíp của mẹ, anh ngủ ngon hơn, thấy trí nhớ được cải thiện hẳn ra. Dạo gần đây, anh thường xuyên uống hơn và tập thể dục nên sức khỏe tốt lên rất nhiều.

Giã từ thuốc giảm đau và thuốc an thần

Nhớ lại thời gian cứ đau đầu là lại uống thuốc corticoid, khiến anh Cường không quên được nỗi sợ. Mỗi lần công việc căng thẳng là anh lại uống cho qua cơn đau, nhưng cảm thấy trong người lúc nào cũng dễ nổi nóng, không vừa ý là người bứt rứt, khó chịu, bốc hỏa, dễ cáu gắt với mọi người. Càng lâu về sau thì thấy người như bị phù thũng, đi khám thì anh mới biết trong thuốc corticoid dùng lâu ngày rất hại cho sức khỏe.

Anh kiểm tra thông tin trên mạng thì được biết lạm dụng corticoid lâu ngày có thể gây loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa. Dùng nhiều còn làm teo tuyến thượng thận, tăng cân do giữ nước trong cơ thể, làm da xơ teo, loãng xương, xốp xương… và nhiều biến chứng khác rất đáng sợ.

Khi mua OTiV về sử dụng, thấy thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên và sản xuất tại Mỹ nên anh Cường rất an tâm không lo tác dụng phụ. Anh cũng tìm tòi xem cơ chế hoạt động thế nào thì càng an tâm hơn vì hiệu quả đã được công nhận và khuyên dùng từ các chuyên gia hàng đầu về thần kinh. 

Sau thời gian sử dụng anh Cường tâm đắc chia sẻ: “Tôi làm chuyên về thiết kế nhà cửa, ngồi máy tính nhiều, uống sản phẩm này giúp cho hoạt động não tốt hơn. Bây giờ cả gia đình tôi, ông bà nội ngoại đều sử dụng.” Và luôn tự nhắc nhở bản thân uống đều đặn mỗi ngày 1 viên để duy trì sức khỏe.

Chia sẻ của anh Bùi Hồng Cường (Quận 10, TP. HCM)

 

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Alipas, Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ,Ritana)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV

Tên