đặt hàng

Khác

Món bổ phản tác dụng mùa thi

Món bổ phản tác dụng mùa thi

(11/06/2015)

Với quan niệm “ăn gì bổ nấy”, óc các loại động vật được coi như “thần dược” để bồi bổ trí thông minh, tuy nhiên óc lợn lại gây khó tiêu hóa, béo phì và ảnh hưởng đến trí thông minh khi chứa gấp 8 lần nhu cầu cholesterol một ngày.

Xem tiếp
Bí quyết “tiếp sức” cho sĩ tử ... vượt vũ môn

Bí quyết “tiếp sức” cho sĩ tử ... vượt vũ môn

(08/06/2015)
Chưa đầy 1 tháng nữa, các sĩ tử sẽ bước...
Xem tiếp
Học thi: Vì sao càng nhồi càng oải?

Học thi: Vì sao càng nhồi càng oải?

(15/05/2015)
Các chế độ bồi bổ phản khoa học, các...
Xem tiếp

OTiV - Cải thiện thiếu máu não hiệu quả

(17/02/2017)

Thiếu máu não là tình trạng lưu lượng máu lên não bị giảm, dẫn tới não thiếu oxy, tế bào thần kinh không đủ năng lượng hoạt động, ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của hệ thần kinh trung ương, được biểu hiện ra ngoài qua các triệu chứng: đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, choáng váng, ù tai...

Xem tiếp

Hoa mắt chóng mặt tê nhức chân tay: nguyên nhân và cách hỗ trợ cải thiện

(24/05/2016)

Chóng mặt, hoa mắt, tê nhức chân tay…là những chứng bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi. Người bệnh thường chủ quan xem nhẹ các triệu chứng trên mà không biết rằng đây chính là các biểu hiện của tình trạng thiếu máu não.

Xem tiếp

4 triệu chứng điển hình của bệnh thiếu máu lên não

(23/05/2016)

Thiếu máu não là bệnh ngày càng phổ biến ở những người trẻ tuổi gặp nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống. Những biểu hiện sớm của thiếu máu não dưới đây cần được nhận biết sớm để có biện pháp phòng tránh và điều trị phù hợp, ngăn ngừa nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

 
Xem tiếp

Cắt cơn đau đầu do thiếu máu não

(19/05/2016)

Đau đầu là triệu chứng hay gặp và xuất hiện sớm trong bệnh thiếu máu não. Bệnh nhân bị nhức một bên đầu rồi lan ra khắp đầu và có cảm giác căng nặng trong đầu. Nếu không được điều trị, cơn đau có thể kéo dài và gây nhiều nguy hại khác cho sức khoẻ, như trầm cảm, đột quỵ, suy thoái võng mạc, mất thị lực và mù vĩnh viễn.

 
Xem tiếp

Những địa chỉ khám bệnh thiếu máu não uy tín ở Việt Nam

(18/05/2016)

Thiếu máu não đã trở thành bệnh lý phổ biến trong đời sống hiện đại. Trên các diễn đàn mạng và trong các chương trình tư vấn sức khỏe, có rất nhiều người hỏi về địa chỉ khám và cải thiện thiếu máu não uy tín. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín, tập trung đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa thần kinh và đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ cho việc khám - cải thiện thiếu máu não.

Xem tiếp

5 sai lầm thường gặp khi dùng thuốc tăng tuần hoàn não

(17/05/2016)

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc có tác dụng làm tăng tuần hoàn não phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Đáng lo ngại là nhiều người còn mù mờ kiến thức về các loại thuốc này nhưng vẫn bất chấp sử dụng.

Xem tiếp