Gốc tự do và Bệnh thần kinh não

Gốc tự do - mối lo bệnh tật

Gốc tự do là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm. Gốc tự do liên tục được sinh ra bởi các quá trình chuyển hóa trong cơ thể và các tác động từ bên ngoài. Ước tính, mỗi tế bào phải hứng chịu khoảng 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày.

Xem tiếp

Nguy cơ đột quỵ, mất trí bởi gốc tự do

Liên tục bị những cơn đau đầu, chóng mặt giày vò, chị Thúy Nga (32 tuổi) muốn phát điên khi đồng thời phải giải quyết hàng tá công việc mỗi ngày. Tưởng căng thẳng khiến đổ bệnh, chị đi khám mới biết bị thiếu máu não.

Xem tiếp

{SOS} đột quỵ vì gốc tự do

Trong các bệnh lý mạch máu não, phổ biến hơn cả là thiếu máu não, mà thủ phạm là gốc tự do. Tuy không ngay lập tức gây chết người, nhưng chính diễn tiến âm thầm mà nhiều bệnh nhân thiếu máu não có thể bất thình lình “ra đi” sau cơn đột quỵ…

Xem tiếp

Gốc tự do - Thủ phạm gây suy giảm trí nhớ, hay quên

Quên tắt điện khi tan ca, quên đính kèm file khi gửi email cho đối tác… là những triệu chứng thường gặp của suy giảm trí nhớ. Thủ phạm chính là “tên khát máu” gốc tự do, từng giây phút tấn công các tế bào thần kinh não.

Xem tiếp

Gốc tự do - thủ phạm gây thoái hoá thần kinh

Gốc tự do có thể gây ra tổn thương cho tất cả các cấu trúc trong cơ thể. Khi có sự gia tăng quá nhiều gốc tự do, đồng thời cơ thể lại giảm sản xuất các chất chống gốc tự do (chất chống oxy hóa) chính là lúc con người nhanh bị lão hoá.

Xem tiếp

Bệnh lý mạch máu não - mối nguy từ gốc tự do

Gốc tự do là tác nhân quan trọng gây ra các bệnh lý mạch máu não – một trong những nhóm bệnh có tỉ lệ tử vong đáng báo động.

Xem tiếp

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Giảm thính giác là hiện tượng rất hay gặp ở người cao tuổi....
Nhiều người lo ngại về triệu chứng hay quên nhưng theo các bác sĩ,...
Tia cực tím (UV) trong ánh nắng mặt trời là tác nhân hàng...
Chuyên gia thần kinh học David Hirst của Viện Hàn lâm Anh đã tóm...
Blueberry (Vaccinium ) là một trong những nguồn tự nhiên giàu anthocya...
Kết quả một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Đài Loan,...
“Đến hẹn lại lên”, mùa thi cận kề là thời điểm các...
SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV