OTiV có phải là thuốc ngủ không?

Mất ngủ
Chào bác sĩ, trong nhà tôi hiện này có 2 người bị mất ngủ là tôi (42 tuổi) với con gái (18 tuổi). Tôi đã dùng thuốc ngủ nhưng giờ ngưng vì tỉnh dậy thấy buồn nôn và vẫn mệt, ngày nào không uống thuốc ngủ là không ngủ được, còn con gái còn nhỏ nên tôi chỉ nấu chè hạt sen nhãn nhục, sâm bổ lượng cho uống nhưng cháu vẫn khó ngủ, nói sáng học bài không vô. Bữa con tôi nói bạn bè nói đang uống Otiv, tôi phân vân không dám dùng và chưa muốn con gái thử vì sợ. Cho tôi hỏi Otiv có phải là thuốc ngủ không? có bị những triệu chứng khi uống thuốc ngủ không? tôi và con gái còn nhỏ tuổi có uống được không? xin hướng dẫn sử dụng. (Trần Thị Lành, 42 tuổi, Vĩnh châu- Châu Đốc -An Giang)
Chuyên gia OTIV

Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm OTiV

Với câu hỏi “OTiV có phải là thuốc ngủ hay không”, Trung tâm tư vấn y khoa xin giải đáp như sau:

- Thuốc ngủ có cơ chế cưỡng ép giấc ngủ, là biện pháp tức thời để có giấc ngủ trái tự nhiên cho người bệnh. Lạm dụng thuốc ngủ - thuốc an thần gây nhiều nguy hại cho sức khỏe. Ngoài cảm giác mệt mỏi, uể oải vào buổi sáng, thuốc ngủ có thể làm tăng nguy cơ mắc chứng trầm cảm, suy giảm trí nhớ, đặc biệt rất nguy hiểm với những người mắc các chứng bệnh tâm thần, hô hấp hay tim mạch bởi nó có thể ức chế trung tâm hô...

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Nhiều người cho đây là cách bảo quản thực phẩm lâu hơn, tươi...
Các nhà nghiên cứu Thụy Điển đã nghĩ ra cách thử máu...
Các nhà khoa học ở Anh cho biết tập thể dục đều đặn và chế...
Kết quả một nghiên cứu vừa được công bố trên Tạp chí Diabetologia...
Hầu hết mọi người có thói quen làm nhiều việc cùng lúc....
Khảo sát của các nhà khoa học tại ĐH Chia Nan ở Đài Loan -...
Có những người dù ăn rất nhiều rau xanh, kiêng khem tuyệt đối chất...

SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV