OTiV – Hân hạnh tài trợ phát sóng chương trình 23H

23h là thời điểm phát sóng nhưng cũng chính là tên gọi của một chương trình vừa lên sóng VTV2. 23h chuyển tải thông tin về nhiều mặt của đời sống xã hội thông qua những góc nhìn thú vị và những hình ảnh đẹp được chắt lọc kỹ càng.

Vtv2

Không chỉ là chương trình tư vấn hay chuyện phiếm, 23h tiếp cận chủ đề của chương trình thông qua các tác phẩm âm nhạc quen thuộc với phần đông khán giả truyền hình. “Cái cớ” này vừa mang đến sự thư giãn cho khán giả lại vừa đưa khán giả đến với chủ đề chương trình một cách nhẹ nhàng và gần gũi.

Dẫn dắt phần lớn nội dung là Đinh Tiến Dũng. Thông qua phần trò chuyện dí dỏm của anh, khán giả có thể tiếp nhận những thông tin liên quan đến chủ đề qua một lăng kính hài hước.Bên cạnh phần trò chuyện chính, góc tư vấn còn có sự xuất hiện của một người dẫn chương trình được khán giả yêu mến.

Không chỉ cung cấp những thông tin đa dạng về nhiều mặt của đời sống, 23h còn chuyển tải những thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe con người.

Cùng với chương trình 23h có thời lượng 45 phút được phát sóng vào tối thứ 6 hàng tuần, cũng trong khung giờ 23h hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5, là các chương trình đồng hành với 23h có thời lượng 5 phút. Những phóng sự đồng hành này sẽ cung cấp thông tin liên quan đến chủ đề chương trình phát sóng vào 23h tối thứ 6. Qua đó, khán giả có thể theo dõi một cách hệ thống và đầy đủ những thông tin mà chương trình muốn chuyển tải.

Theo vtv.vnGửi Câu Hỏi
Bạn muốn được tư vấn về bệnh đau đầu, đau nửa đầu, suy giảm trí nhớ, mất ngủ, tai biến mạch máu não, đột quỵ… hoặc cần thêm bất kỳ thông tin gì về OTiV, hãy gửi câu hỏi ngay tại đây, Chuyên gia OTiV sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

Bài viết khác
Chương trình “23h” - Góc nhìn giải trí về những vấn đề "hot"

Đề cập đến nhiều vấn đề thiết thực của xã hội, chương trình 23h phát sóng vào thứ...

Chương trình 23h: Rượu có thực sự làm giới trẻ mất kiểm soát?

Ngày nay, quan niệm về rượu dần thay đổi, không chỉ dừng lại ở việc uống đơn thuần mà hơn thế...

Gửi Câu Hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả

TIN TỨC

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói: “Một nụ cười bằng...
Mất ngủ gây mất các tế bào não, một hậu quả nguy hiểm hơn...
Sau khi tiến hành nghiên cứu dài kỳ, các chuyên gia ở Hiệp...
Nam giới uống rượu nhiều hơn 2 lần/tuần làm tăng nguy cơ tử vong do đột...
Thức đêm nhiều khiến cho quầng mắt thâm, sự lão hoá nhanh chóng...
Mất ngủ và khó ngủ làm bạn khó chịu, những đêm mất...
Khi máu bị “ách tắc giao thông” hoàn toàn, không...
SẢN PHẨM ECOGREEN
OTiV được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (cùng với các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Sâm Angela Gold, JEX Max, Qik Hair, Hewel, Wit, LIC, FAZ)
NHẬN THÔNG TIN CHĂM SÓC NÃO BỘ ĐỘC QUYỀN TỪ OTIV